LYRIC

Nee Visuvasithal Devanin Magimaiyai  Song Lyrics in English

Nee visuvasithal devanin magimaiyai kaanbai – 2
Visuvasikum manidhanuku ellame aagum yendrare – 2

1. Suzhnilaigal maarinalum vaaku thandhavar maaridar – 2
Vanandhirathil vazhiyaiyum avandhira veliyil aarugalayum
Undakugindra devan avare – 2

2. Madhilgalum malaigalum un munne vandhalum kalangadhe – 2
Yerigo kotayai udaithavar malaigalai vazhiyai maatrubavar
Sarvavalla devan avare yendrum unnode – 2

3. Kadal pondra porattangal un munne vandhalum kalangadhe – 2
Sengadalai pilandhavar avare kadalayum kaatraiyum adhatinaar
Sarvavalla devan avare yendrum unnode – 2

Nee visuvasithal devanin magimayai kaanbai – 2
Visuvasikum manidhanuku ellame aagum yendrare – 2

Nee Visuvasithal Devanin Magimaiyai Song Lyrics in Tamil

நீ விசுவாசித்தல் தேவனின் மகிமையை காண்பாய் – 2
விசுவாசிக்கும் மனிதனுக்கு எல்லாமே ஆகும் என்றாரே – 2

1. சூழ்நிலைகள் மாறினாலும் வாக்கு தந்தவர் மாறிட – 2
வனாந்திரத்தில் வழியையும் அவந்திற வெளியில் ஆறுகளையும்
உண்டாக்குகின்ற தேவன் அவரே – 2

2. மதில்களும் மலைகளும் உன் முன்னே வந்தாலும் கலங்காதே – 2
எரிகோ கோட்டையை உடைத்தவர் மலைகளை வழியை மாற்றுபவர்
சர்வவல்ல தேவன் அவரே என்றும் உன்னோடே – 2

3. கடல் போன்ற போராட்டங்கள் உன் முன்னே வந்தாலும் கலங்காதே – 2
செங்கடலை பிறந்தவர் அவரே கடலையும் காற்றையும் அதட்டினார்
சர்வவல்ல தேவன் அவரே என்றும் உன்னோடே – 2

நீ விசுவாசித்தல் தேவனின் மகிமையை காண்பாய் – 2
விசுவாசிக்கும் மனிதனுக்கு எல்லாமே ஆகும் என்றாரே – 2

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Nee Visuvasithal Devanin Magimaiyai