LYRIC

En Vazhvin Aatharame Christian Song Lyrics in Tamil

எந்தன் தகப்பனும் நீர்தானையா
எந்தன் தாயும் நீர்தானையா 2
எந்தன் அடைக்கலமே
எந்தன் மறைவிடமே
என்றும் என் வாழ்வின் ஆதாரமே

எந்தன் வாழ்வை மாற்ற வந்த பரிசுத்தரே
எனக்காக சிலுவையை சுமந்தவரே 2
எந்தன் தகப்பனும் நீர்தானையா
எந்தன் தாயும் நீர்தானையா 2

எந்தன் அடைக்கலமே 2

துரத்துண்ட பறவை போல் அலைந்தேன் ஐயா
என்னைக் காக்கும் தூதராக வந்தீரையா 2
எந்தன் வாழ்க்கையும் நீர்தானையா
எந்தன் வாஞ்சையும் நீர்தானையா 2

எந்தன் அடைக்கலமே 2

கண்ணிமைக்கும் நேரத்திலே விழுந்தேன் ஐயா
காக்கும் கரம் கொண்டு என்னை அனைத்தீரையா 2
உந்தன் உள்ளங்கையில் வரைந்திரையா
எந்தன் உயிரே நீர்தானையா 2

எந்தன் அடைக்கலமே 2

En Vazhvin Aatharame Christian Song Lyrics in English

Enthan thagappanum neerthanaiyya
Enthan thaayum neerthanaiyya – 2
Enthan adaikkalame
Enthan maraividame
Endrum en vaazhvin aatharame

Enthan vaazhvai matra vantha parisuththare
Enakkaaga siluvaiyai sumanthavare – 2
Enthan thagappanum neerthanaiyya
Enthan thaayum neerthanaiyya – 2

Enthan adaikalame – 2

Thuraththunda paravai pol alainthen aiya
Ennai kakkum thootharaga vantheeraiya – 2
Enthan vazhkkaiyum neerthanaiyya
Enthan vanchaiyum neerthanaiyya – 2

Enthan adaikkalame – 2

Kannimaikkum neraththile vizhunthen aiya
kakkum karam kondu ennai anaiththeeraiya – 2
Unthan ullangaiyil varaintheeraiya
Enthan uyire neerthanaiyya – 2

Enthan adaikkalame 2

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

En Vazhvin Aatharame