LYRIC

Namma Yesu Raajaa Katkum Christian Song Lyrics in Tamil

நம்ம இயேசு ராஜா கட்கும் பங்களா
அதில் நிரந்தரமாய் என்றும் தங்கலாம்
ஆடலாம் பாடலாம் நடனமாடி துதிக்கலாம்
ஆடலாம் பாடலாம் நடனமாடி துதிக்கலாம்

1. தட்டிப் பறித்து கொள்ளையடிக்கும்
கொள்ளையன் அங்கில்லே
தடுத்து நிறுத்தி கேள்வி கேட்கும்
செக்போஸ்ட் அங்கில்லே
கொத்தனாரில்லே அங்கே சித்தாளுமில்லே
நம்ம இயேசு ராஜா கட்டும் பங்களா

2. நிலையில்லா உலக வீட்டின்
பாடுகள் அங்கில்லே தேவன் கட்டிய
நித்திய வீடு நமக்கு சொந்தமே
ஏழையுமில்லே பணக்காரணுமில்லே – அங்கு
எல்லாமே இன்ப மயம் தான் (2)

3. ஒளிவீசும் வெளிச்சமாக இயேசு நிற்பாரு
பளிச்சிடும் வெண்ணாடை தரித்து நிற்பாடு
பளிங்குத் தரையிலே நம் பாதம் பாயுமே
இயேசுவோடு வாழ்ந்திருப்போம் – அங்க

Namma Yesu Raajaa Katkum Christian Song Lyrics in English

Namma Yesu Raajaa Katkum Pangalaa
Athil Nirantharamaay Enrum Thangalaam
Aadalaam Paadalaam Nadanamaati Thuthikkalaam
Aadalaam Paadalaam Nadanamaati Thuthikkalaam

1. Thattip Pariththu Kollaiyatikkum
Kollaiyan Angillae
Thaduththu Niruththi Kaelvi Kaetkum
Sekpost Angillae
Koththanaarillae Angae Siththaalumillae
Namma Yesu Raajaa Kattum Pangalaa

2. Nilaiyillaa Ulaka Veettin
Paadukal Angillae Thaevan Kattiya
Niththiya Veedu Namakku Sonthamae
Aelaiyumillae Panakkaaranumillae – Angu
Ellaamae Inpa Mayam Thaan (2)

3. Oliveesum Velichchamaaka Yesu Nirpaaru
Palichchidum Vennnnaatai Thariththu Nirpaadu
Palinguth Tharaiyilae Nam Paatham Paayumae
Yesuvodu Vaalnthiruppom – Anga

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Namma Yesu Raajaa Katkum Song Lyrics