LYRIC

Ungka Nesam Periyathu Christian Song in Tamil

உங்க நேசம் பெரியது
அது அளவிட முடியாதது
அது பாரபட்சம் இல்லாதது

1. தாழ்மையில் இருந்த என்னை
கண்ணோக்கி பார்த்த நேசம்!

2. மனுஷங்க அன்பு எல்லாம்
மாறிப் போனதய்யா!

3. உலகத்தின் நேசம் எல்லாம்
மாயை மாயை தானே!

4. என் நேசரின் நேசத்தினால்
என் உள்ளமெல்லாம் பொங்குதைய்யா

Ungka Nesam Periyathu Christian Song in English

Ungka Nesam Periyathu
Athu Alavita Mutiyathathu
Athu Parapatsam Illathathu

1. Thazhmaiyil Iruntha Ennai
Kannokki Parththa Nesam

2. Manushangka Anpu Ellam
Marip Ponathayya

3. Ulakaththin Nesam Ellam
Mayai Mayai Thane

4. En Nesarin Nesaththinal
En Ullamellam Pongkuthaiyya

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Ungka Nesam Periyathu Lyrics