LYRIC

Apishaekam Oottum Thaevanae Christian Song in Tamil

அபிஷேகம் ஊற்றும் தேவனே
ஆராதிக்க ஊற்றும் தேவனே
அறுவடை செய்ய அபிஷேகம் தேவை
என்மேலே ஊற்றும் தேவனே

1. அன்று உந்தன் ஆலயத்தில் தேவ மகிமை
நிறைத்ததுபோலவே இன்று நிரப்பும்
நிரப்பிடுமே இன்று நிரப்பிடுமே
நிரப்பிடுமே இன்று நிரப்பிடுமே

2. பெந்தகொஸ்தே நாட்களின் அனுபவங்கள்
இன்று எங்கள் மீது இறங்கட்டுமே
இறங்கட்டுமே இன்று இறங்கட்டுமே
இறங்கட்டுமே இன்று இறங்கட்டுமே

3. தீர்க்கதரிசனங்கள் சொல்லட்டுமே
அற்புதங்கள் செய்து மகிழட்டுமே
மகிழட்டுமே இன்று மகிழட்டுமே
மகிழட்டுமே இன்று மகிழட்டுமே

Apishaekam Oottum Thaevanae Christian Song in English

Apishaekam Oottum Thaevanae
Aaraathikka Oorrum Thaevanae
Aruvatai Seyya Apishaekam Thaevai
Enmaelae Oottum Thaevanae

1. Antu Unthan Aalayaththilthaeva Makimai
Niraiththathupolavae Intu Nirappum
Nirappidumae Intu Nirappidumae
Nirappidumae Intu Nirappidumae

2. Penthakosthae Naatkalin Anupavangal
Intu Engal Meethu Irangkattumae
Irangattumae Intu Irangattumae
Irangattumae Intu Irangattumae

3. Theerkkatharisanangal Sollattumae
Arputhangal Seythu Makilattumae
Makilattumae Intu Makilattumae
Makilattumae Intu Makilattumae

Keyboard Chords for Apishaekam Oottum Thaevanae

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Apishaekam Oottum Thaevanae Lyrics