LYRIC

Marappaeno Marappaeno Christian Song Lyrics in Tamil

மறப்பேனோ …. மறப்பேனோ… உம்மை
மறந்தும் துறந்தும் இருப்பேனோ
இருப்பேனோ… இருப்பேனோ .. நீர்
இல்லாமல் வாழ்ந்திருப்பேனோ
அது கூடாது கூடாது தேவா
நீர் இல்லாமல் வாழ்வேது நாதா

1. ஒரு தந்தை போல் சுமக்கும் தெய்வம்
உம் விந்தையை நான் மறவேன் – ஒரு
தாயைப் போல் தேற்றும் நல்தேவன்
நீரின்றி யாருண்டு தேவா

2. கண்மணிபோல் காக்கும் தெய்வம்
உம் காரூண்யத்தை நான் மறவேன்
மரணப் பள்ளத்தில் நான் நடந்தாலும்
நீருண்டு பயமில்லை தேவா

3. என் பாதம் கல்லில் இடறாமல் – என்னை
தூதர்கள் ஏந்திடுவார்- என்னை
நேசித்து போஷிக்கும் தேவன்
உம்மைப் போல் யாருண்டு தேவா

Marappaeno Marappaeno Christian Song Lyrics in English

Marappaeno …. Marappaeno… Ummai
Maranthum Thuranthum Iruppaeno
Iruppaeno… Iruppaeno .. Neer
Illaamal Vaalnthiruppaeno
Athu Koodaathu Koodaathu Thaevaa
Neer Illaamal Vaalvaethu Naathaa

1. Oru Thanthai Pol Sumakkum Theyvam
Um Vinthaiyai Naan Maravaen – Oru
Thaayaip Pol Thaettum Nalthaevan
Neerinti Yaarunndu Thaevaa

2. Kannmannipol Kaakkum Theyvam
Um Kaaroonnyaththai Naan Maravaen
Maranap Pallaththil Naan Nadanthaalum
Neerunndu Payamillai Thaevaa

3. En Paatham Kallil Idaraamal – Ennai
Thootharkal Aenthiduvaar- Ennai
Naesiththu Poshikkum Thaevan
Ummaip Pol Yaarunndu Thaevaa

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Marappaeno Marappaeno Song Lyrics