LYRIC

Karthar Nallavar Karthar Nallavar Christian Song Lyrics in Tamil

கர்த்தர் நல்லவர் கர்த்தர் நல்லவர்
கர்த்தர் நல்லவர்
அவர் கிருபை என்றென்றும் உள்ளது
கர்த்தர் நல்லவர்
அவர் கிருபை என்றென்றும் உள்ளது (2)

1. நன்றியோடு அவர் வாசம் நுழைவோம்
துதியோடு பிரகாரம் வருவோம்
சமூகம் மகிழ்ந்து கொண்டாடுவோம்
அவர் நாமம் நல்லதென்று பாடுவோம்

2. எக்காளத்தோடும் அவரை துதிப்போம்
கிண்ணரம் தம்புரோடும் துதிப்போம்
வான் புவி ஈருலக சிருஷ்டிகளுக்கும்
தொனியும் துதிஉயர்த்திப் பாடுவோம்

3. இயேசு தேவக்குமாரர் உன்னதர்
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் காரணர்
அவர் முன்பாக வந்து தொழுவோம்
கைகள் உயர்த்தி அவரைப் பாடுவோம்

Karthar Nallavar Karthar Nallavar Christian Song Lyrics in English

Karthar Nallavar Karthar Nallavar
Karthar Nallavar
Avar Kirupai Ententum Ullathu
Karthar Nallavar
Avar Kirupai Ententum Ullathu (2)

1. Nantiyodu Avar Vaasam Nulaivom
Thuthiyodu Pirakaaram Varuvom
Samookam Makilnthu Konndaaduvom
Avar Naamam Nallathentru Paaduvom

2. Ekkaalaththodum Avarai Thuthippom
Kinnnaram Thampurodum Thuthippom
Vaan Puvi Eerulaka Sirushtikalukkum
Thoniyum Thuthiuyarththip Paaduvom

3. Yesu Thaevakkumaarar Unnathar
Sarva Sirushtikkum Kaaranar
Avar Munpaaka Vanthu Tholuvom
Kaikal Uyarththi Avaraip Paaduvom

Keyboard Chords for Karthar Nallavar Karthar Nallavar

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Karthar Nallavar Karthar Nallavar Song Lyrics