Kirubayai Ninaikindren Christian Song Lyrics

LYRIC

Kirubayai Ninaikindren Christian Song Lyrics in Tamil

நான் கடந்து வந்த பாதை
கிருபையை நினைக்கின்றேன் (2)
கைவிடாத உன் கரம் தாங்கின உம்புயம்(2)

கிருபை கிருபை என்னை அனுதினமும் தாங்கின உம் கிருபை
கிருபை கிருபை என்னை அனுதினமும் தேற்றின உம் கிருபை

1. கடந்த நாட்களில் நடத்தியதே
சோர்ந்த நேரத்தில் தாங்கினதே(2)
மனம் தளர்ந்த நேரத்திலும்
உயர்த்தி வைத்த உம் கிருபை பெரியதே(2)

2. தனிமையிலே என்னை தாங்கினதே(2)
பிரிவிலும் என்னை தேற்றியதே(2)
ஒன்றுமில்லா நேரத்திலும் உயர்த்தின
உங்க கிருபை பெரியதே(2)

விலைமதிக்க முடியாத ஓர் பரிசு உம் கிருபையே
தகுதியற்ற என்னை பரம் சேர்க்கும் உன் கிருபையே
விலகாமல் காப்பதும் கிருபையே என்னை
விரும்பி வந்து அனைத்ததும் கிருபையே (2)

கிருபை கிருபை என்னை அனுதினமும் தாங்கின உம் கிருபை
கிருபை கிருபை என்னை அனுதினமும் தேற்றின உம் கிருபை

Kirubayai Ninaikindren Christian Song Lyrics in English

Naan Kadandhu Vandha Paadhai
Kirubayai Ninaikiren(2)
Kaividadha Um Karam Thaangina Um Puyam(2)

Kiruba Kiruba Ennai Anudhinamum Thaangina Um Kiruba
Kiruba Kiruba Ennai Anudhinamum Thaetrina Um Kiruba (2)

1. Kadandha Naatkalil Nadathiyadhae
Sorndha Nerathil Thaanginadhae(2)
Manam Thalarndha Nerathilum
Uyarthi Vaitha Um Kirubai Periyadhae(2)

2. Thanimyilum Ennai Thanginadhae
Pirivilum Ennai Thaetriyadhae(2)
Ondrumilla Nerathilum
Uyarthina Undhan Kiruby Periyadhae(2)

Vilai Madhika Mudiya Or Parisu Um Kirubayae
Thagudhiyatra Ennai Param Serkum Um Kirubayae
Vilagamal Kaapadhum Kirubayae
Ennai Virumbhi Vandhu Annaithadhum Kirubayae(2)

Kiruba Kiruba Ennai Anudhinamum Thaangina Um Kiruba
Kiruba Kiruba Ennai Anudhinamum Thaetrina Um Kiruba (2)

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Kirubayai Ninaikindren Christian Song Lyrics