LYRIC

Maraividame Christian Song Lyrics in Tamil

உன்னதரே உம்மறைவில்
தங்கி வாழ்கிறேன்
வல்லவரே உம் நிழலில்
புகுந்து கொள்கிறேன்
அடைக்கலமும் கேடகமும் நீரே எனக்கு
புகலிடமும் தஞ்சமும் நீரே எனக்கு-2 – என்

மறைவிடமே என் உறைவிடமே
நான் நம்பியுள்ள என் கன்மலையே-2

1.தீங்கு நாட்களில்
என்னை மறைத்து கொள்கிறீர்
உம் கூடாரத்தில் ஒளித்து வைக்கிறீர்-2
கேடகம் நீரே என் மகிமையும் நீரே
என் தலை நிமிர்ந்திட காரணர் நீரே-2

மறைவிடமே என் உறைவிடமே
நான் நம்பியுள்ள என் கன்மலையே-2

2.உம்மை நோக்கி கூப்பிடும்போது
எனக்கிறங்கி பதில் கொடுக்கிறீர்-நான்-2
ஆபத்து நேரம் என்னோடிருக்கிறீர்
என்னை தப்புவிக்கிறீர் கனப்படுத்துகிறீர்-2

மறைவிடமே என் உறைவிடமே
நான் நம்பியுள்ள என் கன்மலையே-2

3.நீதிமான்களை நீர் ஆசீர்வதிக்கிறீர்
உம் காருண்யத்தினால்
சூழ்ந்து கொள்கிறீர்-2
இரட்சிப்பு நீரே என் இரட்சகர் நீரே
நான் சுகமாய் வாழ காரணர் நீரே–2

மறைவிடமே என் உறைவிடமே
நான் நம்பியுள்ள என் கன்மலையே-2

Maraividame Christian Song Lyrics in English

Unnathare um maraivil
Thangi vaazhkiren
Vallavare um nizhalil
Pukunthu kolkiren
Adaikkalamum kedakamum neere enakku
Pukalidamum thanjamum neere enakku – 2-En

Maraividame en uraividame
Naan nampiyulla en kanmalaiye – 2

1.Theengu natgalil
Ennai maraithu kolkireer
Um koodaaraththil oliththu kolkireer
Kedagam neere en magimaiyum neere
En thalai nimirnthida kaaranar neere

Maraividame en uraividame
Naan nampiyulla en kanmalaiye -2

2.Ummai nokki kooppidum pothu
Enakkiranki pathil kodukkireer -naan-2
Aapahthtu neram ennodirukkireer
Ennai thappuvikkireer kanappaduthukireer – 2

Maraividame en uraividame
Naan nampiyulla en kanmalaiye -2

3.Neethimangalai neer aaseervathikkireer
Um kaarunyaththaal
Soozhnthu kolkireer -2
Iratchippu neere en iratchakar neere
Naan sugamaai vaazha kaaranar neere -2

Maraividame en uraividame
Naan nampiyulla en kanmalaiye -2

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Maraividame