Unthan Stham Pola Lyrics

LYRIC

Unthan Stham Pola Christian Song in Tamil

உந்தன் சித்தம் போல என்னை
ஒவ்வொரு நாளும் நடத்தும்
எந்தன் சித்தம் போல அல்ல
என் பிதாவே என் தேவனே

1. இன்பமுள்ள ஜீவியமோ
அதிக செல்வம் மேன்மைகளோ
துன்பமற்ற வாழ்வுகளோ
தேடவில்லையே அடியான்

2. நேர் வழியோ நிரப்பானதோ
நீண்டதுவோ குறுகியதோ
பாரம் சுமந்தோடுவதோ
பாரில் பாக்கியமானதுவே

3. ஏது நலமென்ற்றிய
இல்லை ஞானம் என்னில் நாதா
தீதிலா நாமம் நிமித்தம்
நீதி வழியில் திருப்பி

4. அக்கினி மேக ஸ்தம்பங்களில்
அடியேனை என்றும் நடத்தி
அனுதினமும் கூட இருந்து
அப்பனே ஆசீர்வதியும்

Unthan Stham Pola Christian Song in English

Unthan Siththam Pola Ennai
Ovvoru Naalum Nadaththum
Enthan Siththam Pola Alla
En Pithaavae En Thaevanae

1. Inpamulla Jeeviyamo
Athika Selvam Maenmaikalo
Thunpamatta Vaalvukalo
Thaedavillaiyae Atiyaan

2. Naer Valiyo Nirappaanatho
Neenndathuvo Kurukiyatho
Paaram Sumanthoduvatho
Paaril Paakkiyamaanathuvae

3. Aethu Nalamentariya
Illai Njaanam Ennil Naathaa
Theethilaa Naamam Nimiththam
Neethi Valiyil Thiruppi

4. Akkini Maeka Sthampangalil
Atiyaenai Entum Nadaththi
Anuthinamum Kooda Irunthu
Appanae Aaseervathiyum

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Unthan Stham Pola Lyrics