LYRIC

Innamum Thamathamen Christian Song in Tamil

1. இன்னமும் தாமதமேன்
இன்ப சத்தம் கேளாயே
இன்னலின்றி காத்திட
இயேசுன்னை அழைக்கிறாரே

ஜீவனின் அதிபதி இயேசுவண்டை
நித்திய ஜீவனுண்டே
நீங்கிடா அவர் அன்பையே
நாடி நீ வந்திடாயோ

2. கல்வாரி மேட்டினிலே
கரங்களை விரித்தவராய்
காத்துன்னை இரட்சித்திட
கனிவுடன் அழைக்கிறாரே

3. லோகத்தின் இன்பமெல்லாம்
மாறிடும் க்ஷணப் பொழுதில்
மாறிடா நேசர் இயேசு
மாண்புடன் அழைக்கிறாரே

4. நாளை உன் நாளாகுமோ
நாடாயோ நாதனை நீ
நாசலோகை விட்டிட
நாதன் அழைக்கிறாரே

Innamum Thamathamen Christian Song in English

1. Innamum Thamathamen
Inpa Saththam Kelaye
Innalinri Kaththita
Iyesunnai Azhaikkirare

Jeevanin Athipathi Iyesuvantai
Niththiya Jivanunte
Ningkita Avar Anpaiye
Nati Ni Vanthitayo

2. Kalvari Mettinile
Karangkalai Viriththavaray
Kaththunnai Iratsiththita
Kanivutan Azhaikkirare

3. Lokaththin Inpamellam
Maritum Kshanap Pozhuthil
Marita Nesar Iyesu
Manputan Azhaikkirare

4. Nalai Un Nalakumo
Natayo Nathanai Ni
Nasalokai Vittita
Nathan Azhaikkirare

Keyboard Chords for Innamum Thamathamen

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Innamum Thamathamen Lyrics