LYRIC

Singasanathil Veetrirukkum Christian Song in Tamil

சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும்
பரிசுத்தரே பரிசுத்தரே

ஆராதனை உமக்கு ஆராதனை

1. கேருபீன்கள் சேராபீன்கள்
போற்றிடும் எங்கள் பரிசுத்தரே

2. ஏழு குத்து விளக்கின் மத்தியிலே
உலாவிடும் எங்கள் பரிசுத்தரே

3. ஆதியும் அந்தமும் ஆனவரே
அல்பாவும் ஒமேகாவும் ஆனவரே

4. அக்கினி ஜுவாலை போன்ற கண்களையும்
வெண்கல பாதங்களை உடையவரே

5. பரிசுத்தமும் சத்தியமும் – தவிதின்
திறவுகோலை உடையவரே

Singasanathil Veetrirukkum Christian Song in English

Singaasanaththil Veettirukkum
Parisuththarae Parisuththarae

Aaraathanai Umakku Aaraathanai

1. Kaerupeenkal Seraapeenkal
Pottidum Engal Parisuththarae

2. Aelu Kuththu Vilakkin Maththiyilae
Ulaavidum Engal Parisuththarae

3. Aathiyum Anthamum Aanavarae
Alpaavum Omaekaavum Aanavarae

4. Akkini Juvaalai Ponta Kannkalaiyum
Vennkala Paathangalai Utaiyavarae

5. Parisuththamum Saththiyamum – Thavithin
Thiravukolai Utaiyavarae

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Singasanathil Veetrirukkum Lyrics