LYRIC

Kartharaam Yesuvai Paati Thuthippom Christian Song Lyrics in Tamil

கர்த்தராம் இயேசுவை பாடித் துதிப்போம்
களிப்பாய் சபை நடுவில்
உம் திவ்விய அன்பு எம்மில் பொங்க
உயர்ந்த நாமம் புகழ்வோம்

1. தாயின் வயிற்றினில் உருவாகு முன்
தேவா எம்மைத் தெரிந்தெடுத்தீர்
சொல்லி முடியா உம் மாட்சிமையைய்
எண்ணி அல்லேலூயா பாடுவோம்

2. கர்த்தர் செய்த பல நன்மைகட்காய்
என்ன செலுத்துவோம் பதிலாய்
இரட்சிப்பின் பாத்திரம் தூக்கி எடுத்தோராய்
கர்த்தர் நாமம் தொழுவோம்

3. உம்மைப்போல் எம்மை நேசித்தவர்
உலகில் எவருமே இல்லை
நன்றியால் எமது உள்ளம் பூரித்திட
இன்றும்மை வாழ்த்திடுவோம்

4. இயேசுவே உம் பாதம் சேர்ந்திடும் நாள்
என்ன பேரின்பம் பெற்றிடுவோம்
எங்கள் உள்ளம் நாடும் தூய சீயோனிலே
இன்பமாய் ஆராதிப்போம்

Kartharaam Yesuvai Paati Thuthippom Christian Song Lyrics in English

Karththaraam Yesuvai Paati Thuthippom
Kalippaay Sapai Naduvil
Um Thivviya Anpu Emmil Pongka
Uyarntha Naamam Pukalvom

1. Thaayin Vayittinil Uruvaaku Mun
Thaevaa Emmaith Therintheduththeer
Solli Mutiyaa Um Maatchimaiyaiy
Ennnni Allaelooyaa Paaduvom

2. Karththar Seytha Pala Nanmaikatkaay
Enna Seluththuvom Pathilaay
Iratchippin Paaththiram Thookki Eduththoraay
Karththar Naamam Tholuvom

3. Ummaippol Emmai Naesiththavar
Ulakil Evarumae Illai
Nantiyaal Emathu Ullam Pooriththida
Intummai Vaalththiduvom

4. Yesuvae Um Paatham Sernthidum Naal
Enna Paerinpam Pettiduvom
Engal Ullam Naadum Thooya Seeyonilae
Inpamaay Aaraathippom

Keyboard Chords for Kartharaam Yesuvai Paati Thuthippom

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Kartharaam Yesuvai Paati Thuthippom Song Lyrics