LYRIC

Podhumae Christian Song Lyrics in Tamil

Verse 1

உம் பாதம் நான் அமர்ந்திருப்பேன்
இதிலும் மேலான தொன்றும் இல்லை
உம் மார்பில் நான் சாய்ந்திருப்பேன்
என் தஞ்சம் நீரே – என் இயேசுவே

Chorus

போதுமே உம் சமுகமே
போதுமே உம் பிரசன்னமே
குறைவெல்லாம் நீங்கிடுதே
இயேசுவே என் தஞ்சம் நீரே

Verse 2

நான் நினைப்பதும் எதிர்பார்ப்பதும்
விட மேலானதை எனக்கு செய்பவரே
என் தகப்பனே கைவிடா தேவனே
என் நங்கூரமே என் ஜீவனே
போதுமே …..

Bridge

என் அக்ரமங்கள் என் பாடுகள்
நீர் ஏற்றுக்கொண்டு பாவமானீர்
என்னை மன்னித்தீர் நித்திய மீட்பை தந்தீர்
உம் பிள்ளையாகும் பாக்கியம் பெற்றுக்கொண்டேன் – 2

Podhumae Christian Song Lyrics in English

Verse 1

Um Paadham Nan Amarndhirupen
Idhilum Melanadhondrum Illai
Um Marbil Nan Saindhirupen
En Thanjam Neerae, En Yesuve

Chorus

Podhumae Um Samugame
Podhumae Um Prasannamae
Kuraivellam Neengidudhe
Yesuve En Thanjam Neerae

Verse 2

Naan Ninaippadhum Edhirpaarppadhum
Vida Maelaanadhai Enakku Seibavarae
En Thagappanae Kaividaa Dhevanae
En Nangooramae En Jeevanae

Bridge

En Akramangal En Paadugal
Neer Yetrukondu Paavamaneer
Ennai Mannitheer Nithya Meetpai Thandheer
Um Pillaiyaagum Bakyam Petrukonden

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Podhumae