LYRIC

En Meiparai Yesu Irukindrapothu Christian Song in Tamil

என் மேய்ப்பராய் இயேசு இருக்கின்றபோது
என் வாழ்விலே குறைகள் என்பது ஏது?

1. என்னை அவர் பசும்புல் பூமியிலே
எந்நேரமும் நடத்திடும் போதினிலே
என்றும் இன்பம் ஆஹா என்றும் இன்பம்
ஆஹா என்றென்றும் இன்பமல்லவா

2. என்னோடவர் நடந்திடும் போதினிலே
எங்கே இருள் சூழ்ந்திடும் பாதையிலே
எங்கும் ஒளி ஆஹா எங்கும் ஒளி
ஆஹா எங்கெங்கும் ஒளிமயமே

3. இப்பாதையில் என்னை நடத்திடவே
என் கரத்தைப் பிடித்தே முன் நடப்பார்
அஞ்சிடேனே நான் அஞ்சிடேனே
நான் எதற்கும் அஞ்சிடேனே

4. என்னை அவர் ஆசீர்வதித்ததினால்
சத்ருக்கள்முன் உயர்த்தி வைத்ததினால்
என் உள்ளமே ஆஹா என் தேவனை
ஆஹா எந்நாளும் புகழ்ந்திடுமே

En Meiparai Yesu Irukindrapothu Christian Song in English

En Maeypparaay Yesu Irukkintapothu
En Vaalvilae Kuraikal Enpathu Aethu?

1. Ennai Avar Pasumpul Poomiyilae
Ennaeramum Nadaththidum Pothinilae
Entum Inpam Aahaa Entum Inpam
Aahaa Ententum Inpamallavaa

2. Ennodavar Nadanthidum Pothinilae
Engae Irul Soolnthidum Paathaiyilae
Engum Oli Aahaa Engum Oli
Aahaa Engaெngum Olimayamae

3. Ippaathaiyil Ennai Nadaththidavae
En Karaththaip Pitiththae Mun Nadappaar
Anjitaenae Naan Anjitaenae
Naan Etharkum Anjitaenae

4. Ennai Avar Aaseervathiththathinaal
Sathrukkalmun Uyarththi Vaiththathinaal
En Ullamae Aahaa En Thaevanai
Aahaa Ennaalum Pukalnthidumae

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

En Meiparai Yesu Irukindrapothu Lyrics