LYRIC

Anjitaen Orupothum Christian Song Lyrics in Tamil

அஞ்சிடேன் ஒருபோதும்
பதறிடேன் ஒருபோதும்
இகழ்ந்திடேன் ஒருபோதும்
கலங்கிடேன் ஒருபோதும்

புல்லுள்ள பாதைகளில் மேய்த்திடுவார்
அமர்ந்து தண்ணீரண்ட நடத்துகிறார்
என் ஆத்துமா தேற்றுகிறார்
தன் நாமத்தால் நீதிமான் ஆக்கினார்
கர்த்தர் என் மீட்பர் ஆகையால்
நான் தாழ்ச்சி அடையேன் என்றும்
அவர் எந்தன் அருகில் இருப்பதால்
நான் பதறிடேனே ஒருபோதும்

சோர்ந்திடேன் ஒருபோதும்
சலித்திடேன் ஒருபோதும்
தயங்கிடேன் ஒருபோதும்
தளர்ந்திடேன் ஒருபோதும்
மரணத்தின் பள்ளத்தாக்கில் நடந்தாலும்
பொல்லாப்பு என்னை நோக்கி வந்தாலும்
என் மீட்பரோ ஜீவிக்கிறார
தினமும் என்னை பாதுகாக்கிறார்
– கர்த்தர் என் மீட்பர்

Anjitaen Orupothum Christian Song Lyrics in English

Anjitaen Orupothum
Patharitaen Orupothum
Ikalnthitaen Orupothum
Kalangitaen Orupothum

Pullulla Paathaikalil Maeyththiduvaar
Amarnthu Thannnneerannda Nadaththukiraar
En Aaththumaa Thaerrukiraar
Than Naamaththaal Neethimaan Aakkinaar
Karththar En Meetpar Aakaiyaal
Naan Thaalchchi Ataiyaen Entum
Avar Enthan Arukil Iruppathaal
Naan Patharitaenae Orupothum

Sornthitaen Orupothum
Saliththitaen Orupothum
Thayangitaen Orupothum
Thalarnthitaen Orupothum
Maranaththin Pallaththaakkil Nadanthaalum
Pollaappu Ennai Nnokki Vanthaalum
En Meetparo Jeevikkiraara
Thinamum Ennai Paathukaakkiraar
– Karththar En Meetpar

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Anjitaen Orupothum Song Lyrics