LYRIC

Yesu Nallavar Christian Song Lyrics in Tamil

இயேசு நல்லவர்
என் நேசர் வல்லவர்
என்னை தேடி வந்த
என் இயேசு நல்லவர் – ( 2 )

பரலோகம் எழுந்து வந்த பரிசுத்த தேவன்
மண்ணுலகில் நம்மையெல்லாம் மீட்க வந்தாரே – ( 2 )
வழி மாறி சென்ற என்னை தேடி வந்தாரே
கரம்பிடித்து கண்ணிமைப்போல் பாசம் வைத்தாரே – ( 2 )

ஆகாயம் அழகாக படைத்த தேவன்
பூமியையும் அழகாக படைத்த தேவன் – ( 2 )
என்னை உம் சாயலாக படைத்தீரையா
அத்தனையும் எனக்காக அளித்த தேவா – ( 2 )

ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம் நடந்திடும் தேவா
கோட்டையும் அரணுமாய் காத்திடும் தேவா – ( 2 )
அனுதின தேவைகளை அருளிய தேவா
மண்ணகத்தை விண்ணகம் போல் மாற்றிய தேவா – ( 2 )

என் வாழ்வின் பாதையிலே எது நடந்தாலும்
என் மனமும் உருகுவதும் கலங்குவதில்லை – ( 2 )
கண்ணீரால் உந்தன் பாதம் கழுவினாலும்
உருகி நானும் பாடும் கீதம் தேவனின் நாமம் – ( 2 )

Yesu Nallavar Christian Song Lyrics in English

Yesu Nallavar
En nesar vallavar
Ennai thedi vantha
En yesu nallavar – 2

Paralogam ezhunthu vantha parisuththa thevan
Mannulagil nammaiyellam meetga vanthaare – 2
Vazhi mari sendra ennai thedi vanthaare
Karam pidiththu kannimai pol paasam vaiththaare – 2

Aagayam azhagaka padaiththa thevan
Boomiyaiyum azhagakak padaiththa thevan – 2
Ennai um sayalaaga padaiththeeraiyaa
Aththanaiyum enakkaaga aliththa theva – 2

Jeevanulla natgalellam nadanthidum theva
Kottaiyum aranumaai kaaththidum thevaa – 2
Anuthina thevaigalai aruliya thevaa
Mannagaththai vinnagam pol matriya theva – 2

En vaazhvin paathaiyile ethu nadanthaalum
En manamum uruguvathum kalanguvathillai – 2
Kanneeraal unthan paatham kazhuvinalum
Urugi nanum paadum geetham thevanin namam – 2

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Yesu Nallavar