LYRIC

Olirattum India Christian Song Lyrics in Tamil

பழம்பெரும் திருநாட்டின் செல்வங்களே
பழம்பெரும் கலாச்சார மாதிரிகளே
பெரும்திரள் கோடி ஜனங்கள் பிரதிநிதிகளே
வரும் நாளின் பொற்காலம் நம்புங்களேன்

பாவ இருள் அகன்று விலகட்டும்
தூய ஒளி எங்கும் வீசட்டும்
சாபம் முறிந்து போகட்டும்
பயமின்றி மனிதர் வாழட்டும்
சுயநலம் முற்றும் அழியட்டும்
தீய மனம் யாவும் மாறட்டும் – 2

நாளைய தலைவர்களே ஒன்று கூடுங்கள்
எதிர் கால இந்தியா நமதே என்று சொல்லுங்கள்
எத்திக்கும் இந்தியர் புகழ் ஓங்கட்டும்
நம் பாரத தாய் திருநாடு எங்கும் செழிக்கட்டும்

ஒளிரட்டும் இந்தியா ஒளியான இயேசுவால் (2)

லஞ்சம் என்பதை
லஞ்சம் என்பதை ஒழித்திடுவோம்
பஞ்சம் பட்டினி பஞ்சம் பட்டினி தீர்ந்திடுமே
பொய்மை யாவையும் பொய்மை யாவையும் களைந்திடுவோம்
உண்மை யாவிலும்
உண்மை யாவிலும் தழைத்திடுமே
தேவ பயத்துடன் வாழ்ந்திடுவோம்
பாவ சிந்தையும் விலகிடுமே – 2

– பாவ இருள் அகன்று விலகட்டும்

Olirattum India Christian Song Lyrics in English

Palamperum Thirunaattin Selvangalae
Palamperum Kalaachchara Maathirikalae
Perumthiral Koti Janangal Pirathinithikalae
Varum Naalin Porkaalam Nampungalaen

Paava Irul Akantu Vilakattum
Thooya Oli Engum Veesattum
Saapam Murinthu Pokattum
Payaminti Manithar Vaalattum
Suyanalam Muttum Aliyattum
Theeya Manam Yaavum Maarattum – 2

Naalaiya Thalaivarkalae Ontu Koodungal
Ethir Kaala Inthiyaa Namathae Entu Sollungal
Eththikkum Inthiyar Pukal Ongattum
Nam Paaratha Thaay Thirunaadu Engum Selikkattum

Olirattum Inthiyaa Oliyaana Yesuvaal (2)

Lanjam Enpathai
Lanjam Enpathai Oliththiduvom
Panjam Pattini Panjam Pattini Theernthidumae
Poymai Yaavaiyum Poymai Yaavaiyum Kalainthiduvom
Unnmai Yaavilum
Unnmai Yaavilum Thalaiththidumae
Thaeva Payaththudan Vaalnthiduvom
Paava Sinthaiyum Vilakidumae – 2

– Paava Irul Akantu Vilakattum

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Olirattum India Christian Song Lyrics