LYRIC

Pudhiya Naalai Kaana Christian Song Lyrics in Tamil

புதிய நாளை காண செய்தீரே
நன்றி தகப்பனே
புதிய பாதையில் நடத்தி சென்றீரே
நன்றி தகப்பனே – 2

நன்றி நன்றி நன்றி தகப்பனே
நன்றி நன்றி நன்றி தகப்பனே – 2

1. பயந்த காலங்கள் பதறும் நேரங்கள்
பாதுகாத்தீரய்யா
என்னை நேசித்து எனக்குள் போஷித்து
வாழ வைத்தீரையா – 2

2. உந்தன் கரத்துக்குள் ஒளித்து (மறைத்து) வைத்து
என்னை பாதுகாத்தீரையா
சங்கார தூதன் என்னை கடந்து போனாலும்
ஜீவனை காத்தீரையா – 2

Pudhiya Naalai Kaana Christian Song Lyrics in English

Pudhiya Naalai Kaana Seitheerai
Nandri Thagapanae
Pudhiya Pathaiyil Nadathi Sendreerae
Nandri Thagapanae – 2

Nandri Nandri Nandri Thagapanae
Nandri Nandri Nandri Thagapanae – 2

1. Bayantha Kaalangal Patharum Nerangal
Paadhukatheeraiya
Yennai Nesithu Yenaku Poshithu
Vazha Vaitheeraiya – 2

2. Unthan Karathukul Olithu(Maraithu) Vaithu
Ennai Paadhukatheeraiya
Sangaara Thuthan Yennai
Kadanthu Ponalum Jeevanai Katheeraiya – 2

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Pudhiya Naalai Kaana Lyrics