LYRIC

Um Kirubai Thaan Christian Song Lyrics in Tamil

உம் கிருபை தான் என்னைக் கண்டது
உம் கிருபை தான் என்னைக் காத்தது
உம் கிருபை தான் என்னை நடத்தியது கிருபையே

கிருபை-கிருபை – 3 – கிருபையே

கஷ்டங்கள் என்னை நெருங்கினாலும்
கவலையால் நான் கலங்கினாலும்
துன்பங்கள் என்னை துவட்டினாலும்
காத்தது உம் கிருபையே

மேலான கிருபை
மாறாத கிருபை
விலகாத கிருபை கிருபையே – 2

வியாதியில் நான் வாடினாலும்
வறுமையால் நான் வருந்தினாலும்
மரணம் என்னை நெறுங்கினாலும்
காத்தது உம் கிருபையே

மேலான கிருபை
மாறாத கிருபை
விலகாத கிருபை கிருபையே – 2

சாத்தான் என்னை துரத்தினாலும்
பாவம் என்னை நெருங்கினாலும்
உலகம் என்னை மயக்கினாலும்
மீட்டது உங்க கிருபையே

மேலான கிருபை
மாறாத கிருபை
விலகாத கிருபை கிருபையே – 2

Um Kirubai Thaan Christian Song Lyrics in English

Um Kirubai Thaan Ennai Kandadhu
Um Kirubai Thaan Ennai Kathadhu
Um Kirubai Thaan Ennai Nadathiyadhu Kirubaiyae

Kirubai-Kirubai – 3 – Kirubaiyae

Kastangal Ennai Nerukkinalum
Kavalaiyaal Naan Kalanginaalum
Thunbangal Ennai Thuvatinaalum
Kathadhu Um Kirubaiyae

Melana Kirubai
Maraadha Kirubai
Vilagaadha Kirubai Kirubaiyae – 2

Viyadhiyal Naan Vaadinalum
Varumaiyaal Naan Varundhinaalum
Maranam Ennai Nerunginaalum
Kathathu Um Kirubaiyae

Melana Kirubai
Maraadha Kirubai
Vilagaadha Kirubai Kirubaiyae – 2

Saathan Ennai Thurathinaalum
Paavam Ennai Nerunginaalum
Ullagam Ennai Mayakinaalum
Meetadhu Um Kirubaiyae

Melana Kirubai
Maraadha Kirubai
Vilagaadha Kirubai Kirubaiyae – 2

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Um Kirubai Thaan Song Lyrics