LYRIC

Inba Nathiye Thentral Christian Song in Tamil

இன்ப நதியே தென்றலே காற்றே
அக்கினி தழலே வெண்புறாவே

1. ஜீவ நதியாய் நீர் வாருமே
தென்றல் காற்றாய் நீர் வாருமே
அக்கினி தழலாய் நீர் வாருமே
வெண்புறாவாய் நீர் வாருமே

2. வானத்துப் பனியாய் நீர் வாருமே
ஞானத்தின் பிறப்பிடமே வாருமே
சிலுவை சுமந்து தவிப்பவர்க்கு
இளைப்பாறும் நதியாய் நீர் வாருமே

3. ஆனந்த தைலமாய் வாருமே
ஆரோக்கிய நதியாய் நீர் வாருமே
நெருக்கப்பட்ட எம் உள்ளங்களில்
ஆறுதலாய் நீர் வாருமே

Inba Nathiye Thentral Christian Song in English

Inpa Nathiyae Thentalae Kaatte
Akkini Thalalae Vennpuraavae

1. Jeeva Nathiyaay Neer Vaarumae
Thental Kaattay Neer Vaarumae
Akkini Thalalaay Neer Vaarumae
Vennpuraavaay Neer Vaarumae

2. Vaanaththup Paniyaay Neer Vaarumae
Njaanaththin Pirappidamae Vaarumae
Siluvai Sumanthu Thavippavarkku
Ilaippaarum Nathiyaay Neer Vaarumae

3. Aanantha Thailamaay Vaarumae
Aarokkiya Nathiyaay Neer Vaarumae
Nerukkappatta Em Ullangalil
Aaruthalaay Neer Vaarumae

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Inba Nathiye Thentral Lyrics