LYRIC

Kalikooruvom Karththar  Christian Song in Tamil

1. களிகூருவோம் கர்த்தர் நம் பட்சமே
தம் இரத்தத்தால் நம்மை மீட்டார்
அவர் நமக்கு யாவிலும் எல்லாமே
எப்பாவம் பயம் நீக்குவார்

கர்த்தர் நம் பட்சம் கர்த்தர் நம்மோடு
கர்த்தர் சகாயர் யார் எதிர்க்க வல்லோர்
யார் எதிர்க்க வல்லோர் யார் வல்லோர்

2. திடனடைவோம் தீமை மேற்கொள்ளுவோம்
கர்த்தாவின் வல்ல கரத்தால் உண்மை
பக்தியாய் நாடோறும் ஜீவிப்போம்
அவரே திடன் ஆகையால்

3. வாக்கை நம்புவோம் உறுதி மொழியாய்
கிறிஸ்துவில் ஆம் ஆமேன் என்றே
பூமி ஒழிந்தும் என்று உறுதியாய்
நிலைக்கும் இது மெய் மெய்யே

4. நிலைத்திருப்போம் கர்த்தருன் கட்டினில்
அதால் நித்திய ஜீவன் உண்டாம்
பற்றும் ஏழையைத் தம் வல்ல கரத்தில்
வைத்தென்றும் பாதுகாப்பாராம்

Kalikooruvom Karththar Christian Song in English

1. Kalikooruvom Karththar Nam Patchamae
Tham Iraththaththaal Nammai Meettar
Avar Namakku Yaavilum Ellaamae
Eppaavam Payam Neekkuvaar

Karththar Nam Patcham Karththar Nammodu
Karththar Sakaayar Yaar Ethirkka Vallor
Yaar Ethirkka Vallor Yaar Vallor

2. Thidanataivom Theemai Maerkolluvom
Karththaavin Valla Karaththaal Unnmai
Pakthiyaay Naatoorum Jeevippom
Avarae Thidan Aakaiyaal

3. Vaakkai Nampuvom Uruthi Moliyaay
Kiristhuvil Aam Aamaen Ente
Poomi Olinthum Entu Uruthiyaay
Nilaikkum Ithu Mey Meyyae

4. Nilaiththiruppom Karththarun Kattinil
Athaal Niththiya Jeevan Unndaam
Pattum Aelaiyaith Tham Valla Karaththil
Vaiththentum Paathukaappaaraam

Keyboard Chords for Kalikooruvom Karththar

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Kalikooruvom Karththar Song Lyrics