LYRIC

Kashdappattu Nashdappattu Christian Song Lyrics in Tamil

கஷ்டப்பட்டு நஷ்டப்பட்டு
காலமெல்லாம் வாழ்ந்திருந்தேன்
மிச்சமான தொண்ணுமில்லை
கண்ணீரைத்தான் வழிச்செடுத்தேன் (2)
தேறினது ஒண்ணுமில்ல
மீதியான தொண்ணுமில்லை (2)
எங்களின் கஷ்டம் நீக்க
எங்க ராஜா வாங்க ராஜா (3)
எங்களின் கஷ்டம் நீக்க
எங்க ராஜா வாங்க ராஜா
எங்க ராஜா இயேசு ராஜா
எங்க கஷ்டம் நீக்க வாங்க ராஜா (2)

சிந்தை போன போக்கிலெல்லாம்
ஓடி ஓடி நான் திரிந்தேன்
வெற்றியான தொண்ணுமில்லை
தோல்விகளத்தான் தழுவி நின்றேன்
சோதனைத்தான் மிஞ்சினதய்யா
வேதனையும் கண்ணீரும் தான்
வேண்டாம் இந்தப் பாடு
தாங்கிட வாருமய்யா
வேண்டாம் இந்தப் பாடு
தாங்கிட வாருமய்யா
– எங்க ராஜா

எத்தனையோ தருணம் தந்தீர்
உம்மண்டை வந்து சேர
அத்தனையும் தட்டி கழித்தேன்
நிம்மதியை நான் இழந்தேன்
தேற்றிட வாருமய்யா
ஆற்றிட வாருமய்யா
உந்தனின் சமூகத்திலே
எனக்கோர் இடம் வேண்டும்
உந்தனின் சமூகத்திலே
தாங்கிட வாருமய்யா
– எங்க ராஜா

Kashdappattu Nashdappattu Christian Song Lyrics in English

Kashdappattu Nashdappattu
Kaalamellaam Vaalnthirunthaen
Michchamaana Thonnnumillai
Kanneeraiththaan Valichseduththaen (2)
Thaerinathu Onnnumilla
Meethiyaana Thonnnumillai (2)
Engalin Kashdam Neekka
Enga Raajaa Vaangka Raajaa (3)
Engalin Kashdam Neekka
Enga Raajaa Vaangka Raajaa
Enga Raajaa Yesu Raajaa
Enga Kashdam Neekka Vaanga Raajaa (2)

Sinthai Pona Pokkilellaam
Oti Oti Naan Thirinthaen
Vettiyaana Thonnnumillai
Tholvikalaththaan Thaluvi Ninten
Sothanaiththaan Minjinathayyaa
Vaethanaiyum Kannnneerum Thaan
Vaenndaam Inthap Paadu
Thaangida Vaarumayyaa
Vaenndaam Inthap Paadu
Thaangida Vaarumayyaa
– Enga Raajaa

Eththanaiyo Tharunam Thantheer
Ummanntai Vanthu Sera
Aththanaiyum Thatti Kaliththaen
Nimmathiyai Naan Ilanthaen
Thaettida Vaarumayyaa
Aattida Vaarumayyaa
Unthanin Samookaththilae
Enakkor Idam Vaenndum
Unthanin Samookaththilae
Thaangida Vaarumayyaa
– Enga Raajaa

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Kashdappattu Nashdappattu Song Lyrics