LYRIC

Vaazhnalellam Ennai Nadathuveer Christian Song Lyrics in Tamil

வாழ்நாளெல்லாம் என்னை நடத்துவீர்
முதிர் வயது வரை என்னை தாங்குவீர் – 2
நல்ல தகப்பன் நீர் உம் தோளின் மீது ஏந்தி
தாய் போல அணைத்து வழி நடத்துவீர் – 2

1. வாழ்க்கையில் கசப்புகள் கலந்தாலும்
உம் நேசம் மதுரமாக மாற்றும் – 2
நல்ல தகப்பன் நீர் உம் தோளின் மீது ஏந்தி
தாய்போல அணைத்து வழி நடத்துவீர் – 2 – வாழ்நாள்

2. தேவைகள் அதிகம் இருந்தாலும்
அன்றன்று உம் அன்பு தாங்கும் – 2
நல்ல தகப்பன் நீர் உம் தோளின் மீது ஏந்தி
தாய்போல அணைத்து வழி நடத்துவீர் – 2 – வாழ்நாள்

Vaazhnalellam Ennai Nadathuveer Christian Song Lyrics in English

Vaazhnalellam Ennai Nadathuveer
Muthir Vayathu Varai Ennai Thaanguveer – 2
Nalla Thagappan Neer Um Tholin Meethu Yenathi
Thaai Pola Anaithu Vazhi Nadathuveer – 2

1. Vazhkkayil Kasappukal Kalanthaalum
Um Nesam Mathuramaga Matrum – 2
Nalla Thagappan Neer Um Tholin Meethu Yenathi
Thaai Pola Anaithu Vazhi Nadathuveer – 2 – Vazhnaal

2. Thevaigal Athigam Irunthaalum
Andrandru Um Anbu Thaangum – 2
Nalla Thagappan Neer Um Tholin Meethu Yenathi
Thaai Pola Anaithu Vazhi Nadathuveer – 2 – Vazhnaal

Keyboard Chords for Vaazhnalellam Ennai Nadathuveer

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Vaazhnalellam Ennai Nadathuveer Lyrics