Appalae Poo Saathaanae Song Lyrics

LYRIC

Appalae Poo Saathaanae Christian Song in Tamil

அப்பாலே போ சாத்தானே அப்பாலே போ – 2
உன் ஆயுதங்கள் ஒன்றும் இங்கு பலிக்காது

நான் இயேசுவின் இரத்தத்தாலே
மீட்கப்பட்டேன் எனக்கென்றும்
பயமில்லை உலகத்திலே

1. எத்தனை இடர்கள் வந்தாலும் – இயேசுவின்
பெலன் கொண்டு முறியடிப்பேன்
காலின் கீழாக மிதித்திடுவேன் சாத்தானை
வெற்றி சிறந்த இயேசு எண்ணில் உண்டு

2. வியாதிகள் வேதனை வந்தாலும் – பரம
வைத்தியர் இயேசு உண்டு பயமில்லையே
புயல் போல துன்பங்கள் வந்தாலும்
எனக்கு புகலிடமாக இயேசு உண்டு

3. தங்க இங்க வீடு இன்றி போனாலும்
பரலோகத்தில் தங்கத்தால்
வீடு உண்டு மகிழ்ந்திடுவேன்
ஓட்டத்தை ஜெயமாக ஓடிடுவேன் – ஜீவ
என் நோக்கம் பரலோகம் பரலோகமே

Appalae Poo Saathaanae Christian Song in English

Appalae Poo Saathaanae Appalae Poo – 2
Un Aayuthangal Ondrum Ingu Palikkaathu

Naan Yesuvin Raththathaalae
Metkkapattean Enakendrum
Payamillai Ulagathilae

1. Eththanai Idargal Vanthaalum – Yesuvin
Belan Kondu Muriyadippean
Kaalin Keezhaga Mithiththiduvean Saathaanai
Vetri Sirantha Yesu Ennil Undu

2. Viyaathigal Vethani Vanthaalum – Parama
Vaithiyar Yesu Undu Payamillaiyae
Puyal Pola Thunbangal Vanthaalum
Enakku Pugalidamaai Yesu Undu

3. Thanga Inga Veedu Indri Ponaalum
Paralogathil Thangaththaal
Veedu Undu Magilthiduvean
Ootathai Jeyamaaga Oodiduvaen – Jeeva
En Nookkam Paralogam Paralogamae

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Appalae Poo Saathaanae Song Lyrics