LYRIC

Kaereeth Aattangaraiyil Christian Song Lyrics in Tamil

கேரீத் ஆற்றங்கரையில்
நீரூற்று வற்றிப் போனாலும் (2)
மேரிபாவின் ஊற்றண்டை கண்ட தேவன்
உன்னையும் கண்டிடுவார்
எலியா ஒ எலியா தேவன்
உன் வாழ்வில் ஒளியா (2)
– கேரீத்

தீர்க்கனின் பசி தீர்க்க
காகம் விரைந்தது அன்றோ – அன்று
உந்தனின் தாகம் தீர்க்க
தேவன் வருகின்றாரே – தேவன் – எலியா

சமாரியா கிண்றறனடையில்
அந்த ஸ்திரீயை கண்ட தேவன்
உன்னையும் கண்டிடுவார்
உன் தாகம் தீர்த்திடுவார்
சமாரியா ஓ சமாரியா – இயேசு உன்
வாழ்வில் நல்ல சமாரியன்

கடலில் வலை வீசி
வெறுமையாய் நிற்கின்றாயே
இயேசு வருகின்றார்
என் படகை நிரப்பிடுவார்
பேதுரு ஓ பேதுரு
இயேசு உன் வாழ்வில் கேதுரு

Kaereeth Aattangaraiyil Christian Song Lyrics in English

Kaereeth Aattangaraiyil
Neeroottu Vattip Ponaalum (2)
Maeripaavin Oorranntai Kannda Thaevan
Unnaiyum Kanntiduvaar
Eliyaa O Eliyaa Thaevan
Un Vaalvil Oliyaa (2)
– Kaereeth

Theerkkanin Pasi Theerkka
Kaakam Virainthathu Anto – Antu
Unthanin Thaakam Theerkka
Thaevan Varukintarae – Thaevan – Eliyaa

Samaariyaa Kinnraranataiyil
Antha Sthireeyai Kannda Thaevan
Unnaiyum Kanndiduvaar
Un Thaakam Theerththiduvaar
Samaariyaa O Samaariyaa – Yesu Un
Vaalvil Nalla Samaariyan

Kadalil Valai Veesi
Verumaiyaay Nirkintayae
Yesu Varukintar
En Padakai Nirappiduvaar
Paethuru O Paethuru
Yesu Un Vaalvil Kaethuru

Keyboard Chords for Kaereeth Aattangaraiyil

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Kaereeth Aattangaraiyil Song Lyrics