LYRIC

En Nesar Meedhu Christian Song in Tamil

என் நேசர் மீது
நான் அன்பு கொண்டேன் – 2
அவரில் நான் அன்பு கூர்ந்தேன்

1. என் நேசர் வார்த்தை தேனான வார்த்தைகளோ
அவரின் சமூகம் ஆனந்த பேரின்பமோ – 2
மானானது நீரோடையை – 2
வாஞ்சிக்குமாபோல் வாஞ்சிக்கிறேன் – 2

2. எனக்காக எதையும் செய்யும் என் நேசரே
என் மேல் முதலில் அன்பு கூர்ந்தவரே – 2
நான் அவரை விட்டு எங்கே போவேன் – 2
தன் உதிரத்தால் என்னை மீட்டு கொண்டவரே – 2

3. என் ஆத்துமாவே நீ ஏன் கலங்குகிறாய்
ஏன் எனக்குள் தியங்குகிறாய் – 2
உன் நேசர் வருகை மிக சமீபம் – 2
அவரை நீ சந்திக்க ஆயத்தமா – 2

En Nesar Meedhu Christian Song in English

En Nesar Meedhu
Naan Anbu Kondean – 2
Avaril Naan Anbu Koorndhaen

1. En Nesar Varthai Thaenana Varthaigalo
Avarin Samoogam Aanandha Paerinbamo – 2
Maananadhu Neerodaiyai – 2
Vanjikumaapol Vanjikiraen – 2

2. Enakaga Edhaiyum Seiyum En Nesarae
En Mael Mudhalil Anbu Koorndhavarae – 2
Naan Avarai Vittu Engagae Povaen – 2
Than Uthirathal Ennai Meettu Kondavarae – 2

3. En Aathumavae Nee Yaen Kalangugiraai
Yaen Enakul Thiyangugiraai – 2
Un Nesar Varugai Miga Sameebam – 2
Avarai Nee Sandhika Ayathama – 2

Keyboard Chords for En Nesar Meedhu

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

En Nesar Meedhu Song Lyrics