LYRIC

Manthaiyil Seraa Aadukalae Christian Song in Tamil

மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
எங்கிலும் கோடி கோடி உண்டே
சிந்தையில் ஆன்ம பாரம் கொண்டே
தேடுவோம் வாரீர் திருச்சபையே
மந்தையில் சேரா ஆடுகளே

அழைக்கிறார் இயேசு
அவரிடம் பேசு
நடத்திடுவார்

1. காடுகளில் பல நாடுகளில் என்
ஜனம் சிதறுண்டு சாகுவதா
பாடுபட்டேன் அதற்காகவுமே
தேடுவோர் யார் என் ஆடுகளை

2. சொல்லப்பட்டிராத இடங்கள் உண்டு
எனை அங்கு கொண்டு செல்ல இங்கு ஆட்கள் உண்டு
அழைப்புப் பெற்றோர் யாரும் புறப்படுவீர்
இது ஆண்டவர் கட்டளை கீழ்ப்படிவீர்

3. எனக்காய்ப் பேசிட நாவு வேண்டும்
என்னைப்போல் அலைந்திட கால்கள் வேண்டும்
என்னில் அன்புகூர ஆட்கள் வேண்டும்
இதை உன்னிடம் கேட்கிறேன் தர வேண்டும்

Manthaiyil Seraa Aadukalae Christian Song in English

Manthaiyil Seraa Aadukalae
Engilum Koti Koti Unntae
Sinthaiyil Aanma Paaram Konntae
Thaeduvom Vaareer Thiruchchapaiyae
Manthaiyil Seraa Aadukalae

Alaikkiraar Yesu
Avaridam Paesu
Nadaththiduvaar

1. Kaadukalil Pala Naadukalil En
Janam Sitharunndu Saakuvathaa
Paadupattaen Atharkaakavumae
Thaeduvor Yaar En Aadukalai

2. Sollappattiraatha Idangal Unndu
Enai Angu Konndu Sella Ingu Aatkal Unndu
Alaippup Pettar Yaarum Purappaduveer
Ithu Aanndavar Kattalai Geelppativeer

3. Enakkaayp Paesida Naavu Vaenndum
Ennaippol Alainthida Kaalkal Vaenndum
Ennil Anpukoora Aatkal Vaenndum
Ithai Unnidam Kaetkiraen Thara Vaenndum

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Manthaiyil Seraa Aadukalae Song Lyrics