LYRIC

Seeyon Magale Christian Song Lyrics in Tamil

சீயோன் மகளே கெம்பீரித்து பாடு
இஸ்ரவேலரே உயர்த்துங்கள்
முழு இதயத்தோடே களிகூரு
எருசலேமே ஆர்பரி

Pre Chorus:

ராஜா உன் நடுவிலே
சத்ருக்களே அகற்றினார்
பயமெல்லாம் நீங்கிடும்
மகிழ்ந்து களிகூரு

Chorus:

தேவனாகிய கர்த்தர் உன் நடுவில் இருக்கிறார்
வல்லமையுள்ள தேவன் உன்னை என்றும் இரட்சிப்பார்
தேவனாகிய கர்த்தர் உன் நடுவில் இருக்கிறார்
உன்னை அழைத்த தேவன் நிச்சயம் உயர்த்துவார்

Verse: 2

அவர் அன்பால் உன்னை சேர்த்துக்கொள்வர்
உன் சிறையிருப்பு திருப்பப்படும்
கீர்த்தி புகழ்ச்சியுமாக உன்னை வைப்பர்
அவர் சொன்னதே நிறைவேற்றுவார்

Bridge:

பயமெல்லாம் நீங்கிடும்
சுகவீனம் மாறிடும்
தீங்கெல்லாம் மறைதிடும்
மகிழ்ந்து களிகூரு

Seeyon Magale Christian Song Lyrics in English

Verse: 1

Seeyon Magale Kembeeritthu Paadu
Isravelare Uyarthungal
Muzhu Idhyatthode Kalikooru
Yerusaleme Aarpari

Pre Chorus:

Raaja Un Naduvile
Sathrukkale Agatrinaar
Bayamellam Neegidum
Maghizdhu Kalikooru

Chorus:

Devanaagiya Karthar Un Naduvil Irukkiraar
Vallamaiyulla Devan Unnai Endrum Ratchippar
Devanaagiya Karthar Un Naduvil Irukkirar
Unnai Azhaittha Devan Nitchyam Uyarthuvar

Verse: 2

Avar Anbaal Unnai Serthukolvar
Un Siraiiruppu Thiruppapadum
Keerthi Pughazhchiyumaga Unnai Vaippar
Avar Sonnadhe Niraivetruvaar

Bridge:

Bayamellam Neengidum
Sugaveenam Maaridum
Theengellam Maraidhidum
Maghizndhu Kalikooru

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Seeyon Magale Christian Song Lyrics