LYRIC

Kadal Ennum Ulaghil Song Lyrics in Tamil

கடல் என்னும் உலகத்தில்
படகு என்னும் பயணத்தில்
கரை தேடி திரியும் மகனே

கரைகள் நிறைந்த வாழ்வு
குறைகள் ஏராளம் ஏராளம்
அலைமோதும் அலைகளோ எங்கும்

1. என்னை மீட்க யாருமில்லை
எங்கும் திரும்ப இருள்
என்னை அமுழ்த்தி சூழ்ந்து கொள்ளுதே

வெள்ளிச்சம் தேடி கண்கள்
துடுப்பை பிடிக்க கரங்கள்
கரையை தேடி உள்ளம் இன்று ஏங்குதே

2. செய்வதறியாமல் நானும்
பயமும் திகைப்பும்
என்னை நெருக்கும் சூழ்நிலை இதுவோ

கண்டேன் கலங்கரை விளக்கை
கண்டேன் வெள்ளை சிங்காசனம்
கண்டேன் எந்தன் தகப்பனின் கண்களை

Kadal Ennum Ulaghil Song Lyrics in English

Kadal Ennum Ulaghil
Padagu Ennum Payanathil
Karai Thedi Thiryum Maganae

Karaigal Niraintha Vazhvhu
Kuraigal Yeralam Yeralam
Alaimothum Alaigalo Engum

1. Ennai Meetka Yaarumillai
Engum Thirumba Irul
Ennai Amullthi Soolnthu Kolluthey

Vellicham Thedi Kanngal
Thuduppai Pidikka Karangal
Karaiyei Thedi Ullam Indru Yenguthey

2. Seivathariyamal Naanum
Bayamum Theegaipum
Ennai Nerukkum Soolnilai Ithuvoo

Kanden Kalangarai Vilakai
Kanden Vellai Singasanam
Kanden Enthan Thagapanin Kangalai

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Kadal Ennum Ulaghil Lyrics