LYRIC

Aathi Theyvam Yesu Christian Song Lyrics in Tamil

ஆதி தெய்வம் இயேசு
அன்பு தெய்வம் இயேசு
அல்ஃபா ஒமேகா அவரே (2)
இயேசு இயேசு இயேசு இயேசு இயேசு
அல்ஃபா ஒமேகா தானே இயேசு (2)

என்னை கருவினில் தெரிந்து கொண்டவர்
என்னை பேர் சொல்லி அழைத்தவர் அவரே (2)
சேற்றினில் கிடந்த என்னை தூக்கி எடுத்தவர் (2)
என்னை மாற்றி மகிமை படுத்துகின்றவர் (2)

1. வியாதிகளை போக்க வல்லவர்
தீரா நோய்களையும் தீர்க்க வல்லவர் (2)
பேய் பிசாசு தந்திரங்கள் அழிக்கவல்லவர் (2)
நன்மை செய்பவராய் சுற்றிதிரிந்தவர் (2)

2. மனித உருவில் வந்து உதித்தவர்
மரித்து உயிர்த்து ஜெயித்து எழுந்தவர் (2)
மண்ணுலகில் விண்ணவராய் இருந்து மகிழ்ந்தவர் (2)
இன்று பரலோகத்தில் வீற்றி மகிழ்பவர் (2)

Aathi Theyvam Yesu Christian Song Lyrics in English

Aathi Theyvam Yesu
Anpu Theyvam Iyaesu
Alqpaa Omaekaa Avarae (2)
Yesu Yesu Yesu Yesu Yesu
Alqpaa Omaekaa Thaanae Yesu (2)

Ennai Karuvinil Therinthu Konndavar
Ennai Paer Solli Alaiththavar Avarae (2)
Settinil Kidantha Ennai Thookki Eduththavar (2)
Ennai Maarri Makimai Paduththukintavar (2)

1. Viyaathikalai Pokka Vallavar
Theeraa Nnoykalaiyum Theerkka Vallavar (2)
Paey Pisaasu Thanthirangal Alikkavallavar (2)
Nanmai Seypavaraay Suttithirinthavar (2)

2. Manitha Uruvil Vanthu Uthiththavar
Mariththu Uyirththu Jeyiththu Elunthavar (2)
Mannnulakil Vinnnavaraay Irunthu Makilnthavar (2)
Intu Paralokaththil Veetti Makilpavar (2)

Keyboard Chords for Aathi Theyvam Yesu

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Aathi Theyvam Yesu Song Lyrics