LYRIC

Aaviyanavarae Christian Song Lyrics in Tamil

ஆவியானவரே என்னை
ஆட்கொண்டு நடத்துமே
ஆவியானவரே இப்போ
ஆளுகை செய்யுமே
ஆவியானவரே என்மேல்
அனலாய் இறங்குமே
ஆவியானவரே ஆவியானவரே

சித்தம் போல் என்னை நடத்துமே
உங்க விருப்பம் போல் என்னை வணையுமே-2

ஆவியே தூய ஆவியே
வாருமே என் துணையாளரே
ஆவியே மகிமையின் ஆவியே
வாருமே என் மணவாளரே-ஆவியானவரே

ஜீவ நதியே பாய்ந்து செல்லுமே
ஊற்றுத்தண்ணீரே தாகம் தீர்த்திடுமே(தீர்ப்பவரே)
அன்பின் ஆவியே தேற்றும் தெய்வமே
அசைவாடுமே ஆவியானவரே-2

அன்போடு வரவேற்கிறோம்-3

ஆவியே தூய ஆவியே
வாருமே என் துணையாளரே
ஆவியே மகிமையின் ஆவியே
வாருமே என் மணவாளரே

Aaviyanavarae Christian Song Lyrics in English

Aaviyanavarae Ennai
Aatkondu Nadaththumae
Aaviyanavarae ippo
Aalugai Seiyumae
Aaviyanavarae en mael
Analaay irangumae
Aaviyanavarae aaviyanavarae

Siththampol Ennai Nadaththumae
Unga Viruppam Pol Ennai Vanaiyumae – 2
Aaviyae Thooya Aaviyae
Vaarumae En Thunaiyaalarae
Aaviyae Magimaiyin Aaviyae
Vaarumae En Manavalarae

Jeeva Nathiyae Paaynthu Sellumae
Oottruththanneerae Thaagam Theerppavarae
Anbin Aaviyae Thaettrum Deivamae
Asaivaadumae Aaviyanavarae – 2

Anbodu Varavaerkirom – 3

Aaviyae Thuuya Aaviyae
Vaarumae En Thunaiyaalarae
Aaviyae Makimaiyin Aaviyae
Vaarumae En Manavaalarae

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Aaviyanavarae