LYRIC

Vallamai Vallamai Aaviye Christian Song in Tamil

வல்லமை வல்லமை ஆவியே
என்னை அனலாக்கிடும்
வல்லமை வல்லமை ஆவியே
என்னை அபிஷேகியும்

1. சாத்தானின் கோட்டையை முறியடிக்க
வல்லமை தாருமே
தேவனின் ராஜ்யம் எழும்பிக் கட்ட
வல்லமை தாருமே

2. ஆவியின் வரங்களினால்
என்னை நிரப்பிடும்
கனிகளை கொடுத்து சாட்சியாய்
வாழ்ந்தும்மை மகிமைப்படுத்துவேன்

Vallamai Vallamai Aaviye Christian Song in English

Vallamai Vallamai Aaviyae
Ennai Analaakkidum
Vallamai Vallamai Aaviyae
Ennai Apishaekiyum

1. Saaththaanin Kottayai Muriyatikka
Vallamai Thaarumae
Thaevanin Raajyam Elumpik Katta
Vallamai Thaarumae

2. Aaviyin Varangalinaal
Ennai Nirappidum
Kanikalai Koduththu Saatchiyaay
Vaalnthummai Makimaippaduththuvaen

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Vallamai Vallamai Aaviye Lyrics