Jagathalaththin Ratshaka Namo Lyrics

LYRIC

Jagathalaththin Ratshaka Namo Christian Song in Tamil

1. ஜகதலத்தின் இரட்சக நமோ
மகத்துவத்தை வித்தக நமோ
இகபரத்தின் சத்துவா நமோ
நமஸ்கரித்தோம் பாதம் சரணம்

மாராநாதா அல்லேலூயா
நமஸ்கரித்தோம் பாதம் சரணம்
நித்தியா சத்திய சுத்த மகத்துவ
அத்தனாம் வித்தக தேவனாம் இரட்சகர்
நாதன் உந்தன் பாதம் சரணம்

2. சத்திய வேத சீலனே நமோ
நித்தியா ஜீவ தேவனே நமோ
தத்துவ ஞான கோலனே நமோ
நமஸ்கரித்தோம் பாதம் சரணம்

3. பாவி என்னை மீட்டவா நமோ
ஆவி தன்னை அளிப்பவர் நமோ
மேவி என்னை அணைப்பவர் நமோ
நமஸ்கரித்தோம் பாதம் சரணம்

Jagathalaththin Ratshaka Namo Christian Song in English

1. Jakathalaththin Iratsakaa Namo
Makaththavaththin Viththakaa Namo…
Ikaparaththin Saththuvaa Namo
Namaskariththom Paatham Saranamae

Maaranaathaa Allolooyaa
Namaskaariththom Paatham Saranamae
Niththina Saththiya Suththa Makaththuva
Aththanaam Viththaka Thaevanaam Iratchakaa
Naathan Unthan Paatham Saranamae

2. Sathya Vaetha Seelanae Namo
Nithya Jeeva Thaevanae Namo
Thathva Njaana Kolanae Namo
Namaskariththom Paatham Saranamae

3. Paavi Ennai Meettavar Namo
Aavi Thannai Alippavar Namo
Maevi Ennai Annaippavar Namo
Namaskariththom Paatham Saranamae
Keyboard Chords for Jagathalaththin Ratshaka Namo

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Jagathalaththin Ratshaka Namo Lyrics