LYRIC

En Nesar Vellai Pola Christian Song in Tamil

என் நேசர் வெள்ளைப் போளச் செண்டு
என் அன்பர் மரிக்கொழுந்து பூங்கொத்து
நான் அவர்க்குள் மலர்ந்து மணக்கும் ரோஜாவே
பள்ளத்தாக்கின் லீலி புஷ்பமே – நான் – 2

அருமையானவர் எந்தன் நேசர்
இன்பமானவர் ஆத்ம நேசர்
மதுரமானவர் எந்தன் நேசர்
பிரியமானவர் மதுரமானவர் – என் நேசர்

1. காட்டு மரங்களுக்குள்ளே கிச்சிலி
மரம் போல் ஆனவர் இவர்
கன்மலைக் குன்றின் வெடிப்பிலே
ஓடிவரும் மானுக்கு சமானமாவார் – என் நேசர்

2. வெண்மையும் சிவப்புமானவர்
புறாவின் கண்கள் கொண்டவர் அவர்
கேதுரு மரம்போல் ஆனவர்
பதினாயிரம் பேரில் சிறந்தவராவார் – என் நேசர்

3. என் நேசர் என்னுடையவர்
என் மேல் அவர் பிரியமானவர்
என் அன்பர் நேசம் எனக்கு இன்பமே
அது தேனிலும் அதிக இன்பமானதுவே – என் நேசர்

En Nesar Vellai Pola Christian Song in English

En Naesar Vellaip Polach Senndu
En Anpar Marikkolunthu Poongaththu
Naan Avarkkul Malarnthu Manakkum Rojaavae
Pallaththaakkin Leeli Pushpamae – Naan  – 2

Arumaiyaanavar Enthan Naesar
Inpamaanavar Aathma Naesar
Mathuramaanavar Enthan Naesar
Piriyamaanavar Mathuramaanavar – En Naesar

1. Kaattu Marangalukkullae Kichchili
Maram Pol Aanavar Ivar
Kanmalaik Kuntin Vetippilae
Otivarum Maanukku Samaanamaavaar – En Naesar

2. Vennmaiyum Sivappumaanavar
Puraavin Kannkal Konndavar Avar
Kaethuru Marampol Aanavar
Pathinaayiram Paeril Siranthavaraavaar – En Naesar

Keyboard Chords for En Naesar Vellai Pola

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

En Nesar Vellai Pola Lyrics