LYRIC

Orupodhum Vilagidar Christian Song Lyrics in Tamil

ஒருபோதும் விலகிடார்
ஒருநாளும் கைவிடார் – 2
வழி காட்டும் தெய்வம் உண்டு
விழியற்ற என் வாழ்விலே – 2

இருள் யாவும் நீக்கிடுவார்
புது வாழ்வு தந்திடுவார் – 2

1.கஷ்ட நஷ்டங்கள் சூழ்ந்த போதும்
துன்பம் தொல்லைகள் நேர்ந்தபோதும் – 2
ஒருபோதும் விலகிடார்
ஒருநாளும் கைவிடார் – 2

2.காக்கும் தெய்வம் உண்டெனக்கு
கலங்கின நேரங்களில்(வேளைகளில்) – 2
கரம் பிடித்து நடத்துவார்
கண்மணிபோல் காத்திடுவார் – 2

3.பெலன் அளிக்கும் தேவன் உண்டு
பெலன் அற்ற வேளைகளில் – 2
என் கிருபை போதும் என்றீர்
தயவாய் என்னை நடத்திடுவீர்(தாங்கிடுவீர்) – 2

4.வாக்குத்தத்தம் செய்த தேவன்
சொன்னதை நிறைவேற்றுவார் – 2
நம்மோடிருந்து நடத்துவார்
முடிவு பரியந்தம் தங்கிடுவார் – 2 – ஒருபோதும்

Orupodhum Vilagidar Christian Song Lyrics in English

Oru Pothum Vilagidaar
Oru Naalum Kaividaar – 2
Vazhi Kattum Deivam Undu
Vizhiyatra En Vaazhvilae – 2

Irul Yaavum Neekkiduvaar
Puthu Vazhvu Thanthiduvaar – 2

1.Kashta Nashangal Soozhntha Pothum
Thunbam Thollaigal Nerntha Pothum – 2
Oru Pothum Vilagidaar
Oru Naalum Kaividaar – 2

2.Kakkum Deivam Undenakku
Kalangina Velaigalil – 2
Karam Pidithu Nadathuvaar
Kanmani Pol Kathiduvaar – 2

3.Belan Alikkum Devan Undu
Belan Atra Velaigalil – 2
En Kirubai Pothum Endreer
Thayavai Ennai Thaangiduveer – 2

4.Vakkuththaththam Seitha Devan
Sonnathai Niraivetruvaar – 2
Nammodirunthu Nadathuvaar
Mudivu Pariyantham Thaangiduvaar – 2 – Orupothum

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Orupodhum Vilagidar Song Lyrics