LYRIC

Vazhi Seibavar Christian Song Lyrics in Tamil

எங்கள் நடுவிலே அசைவாடுகின்றீர்
ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன்
செயல்படுகிறீர் இந்த இடத்திலே
ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன்

வழி செய்பவர் அற்புதம் செய்பவர்
வாக்குமாறாதவர் இருளில் வெளிச்சமே
நீரே நீரே பாத்திரரே ஓ… ஓ..

1. இந்த இடத்திலே நீரே
எங்களை தொடுகிறீர்
ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன்
சுகப்படுத்துகிறீர் எங்கள் இதயங்களை
ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன்
சீர்படுத்துகிறீர் எங்கள் இதயங்களை
ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன்

2. எனக்காக நீர் செய்த அதிசயம்
என் கண்கள் பார்க்காவிட்டாலும்
நீர் ஒருநாளும் நிறுத்துவதில்லை
அதிசயங்களை நிறுத்துவதில்லை
எனக்காக நீர் செய்யும் நன்மைகள்
என் இதயம் உணராவிட்டாலும்
நீர் ஒருநாளும் நிறுத்துவதில்லை
நன்மைகளை நிறுத்துவதில்லை

Vazhi Seibavar Christian Song Lyrics in English

Engal Naduvilae Asaivaadukinteer
Aaraathippaen Aaraathippaen
Seyalpadukireer Intha Idaththilae
Aaraathippaen Aaraathippaen

Vali Seypavar Arputham Seypavar
Vaakkumaaraathavar Irulil Velichchamae
Neerae Neerae Paaththirarae O… O..

1. Intha Idaththilae Neerae
Engalai Thodukireer
Aaraathippaen Aaraathippaen
Sukappaduththukireer Engal Ithayangalai
Aaraathippaen Aaraathippaen
Seerpaduththukireer Engal Ithayangalai
Aaraathippaen Aaraathippaen

2. Enakkaaka Neer Seytha Athisayam
En Kannkal Paarkkaavittalum
Neer Orunaalum Niruththuvathillai
Athisayangalai Niruththuvathillai
Enakkaaka Neer Seyyum Nanmaikal
En Ithayam Unaraavittalum
Neer Orunaalum Niruththuvathillai
Nanmaikalai Niruththuvathillai

Keyboard Chords for Vazhi Seibavar

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Vazhi Seibavar Christian Song Lyrics