Unakkum Enakkum Thaevan Thantha Song Lyrics

LYRIC

Unakkum Enakkum Thaevan Thantha Christian Song in Tamil

உனக்கும் எனக்கும் தேவன் தந்த
காலம் அல்லவா .. இதை
உணராமல் ஜீவிப்பது பாவம் அல்லவா!
பிறருக்காக வாழும் வாழ்க்கை
உன்னதம் அல்லவா .. இதை
அறிந்து உணர்ந்து வாழும்போது
இலாபம் அல்லவா!

1. வந்துபோன மனிதர் எல்லாம்
உலகம் நினைப்பதில்லை
மரித்தும் பேசும் மனிதர் உண்டு
என்றும் அவர்கள் கொஞ்சமே
தியாகத்தோடு தீபமாக
வாழ்ந்த தேவ மனிதரை
இதிகாசம் மறந்ததாக
சேதி ஒன்றும் இல்லையே!

2. அருவி போன்ற ஆசீர்வாதம்
பெற்று மகிழ வாருங்கள்
ஆவியாலே உள்ளம் பொங்கி
துள்ளி சேவை செய்யுங்கள்
பிறருக்காக சேவை செய்து
மகிழ்ச்சி வெள்ளமாகுங்கள்
திரள் ஜனத்தை சிலுவை பக்கம்
கொண்டு வந்து சேருங்கள்

Unakkum Enakkum Thaevan Thantha Christian Song in English

Unakkum Enakkum Thaevan Thantha
Kaalam Allavaa .. Ithai
Unaraamal Jeevippathu Paavam Allavaa!
Pirarukkaaka Vaalum Vaalkkai
Unnatham Allavaa .. Ithai
Arinthu Unarnthu Vaalumpothu
Ilaapam Allavaa!

1. Vanthupona Manithar Ellaam
Ulakam Ninaippathillai
Mariththum Paesum Manithar Unndu
Entum Avarkal Konjamae
Thiyaakaththodu Theepamaaka
Vaalntha Thaeva Manitharai
Ithikaasam Maranthathaaka
Sethi Ontum Illaiyae!

2. Aruvi Ponta Aaseervaatham
Pettu Makila Vaarungal
Aaviyaalae Ullam Pongi
Thulli Sevai Seyyungal
Pirarukkaaka Sevai Seythu
Makilchchi Vellamaakungal
Thiral Janaththai Siluvai Pakkam
Konndu Vanthu Serungal

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Unakkum Enakkum Thaevan Thantha Song Lyrics