LYRIC

Yesu Meetpar Unthan Nenjil Christian Song in Tamil

1. இயேசு மீட்பருந்தன் நெஞ்சில்
வாசம் பண்ணவிடாயோ?
உந்தன் பாவம் சுமந்தோரை
இன்று ஏற்றுக் கொள்ளாயோ?

இயேசு மகாராஜர் இதோ
வாசலண்டை நிற்கிறார்
பாவி! நீ இவ்வன்பை எண்ணி
வாசலைத் திறக்கப் பார்

2. பாவம் லோகம் ஆபாசம்
யாவும் இடம் பெற்றதோ
நீசச் சிலுவையில் மாண்ட
நேசர்க் கிடமில்லையோ?

3. இன்னுமே நீ தாமத்தித்தால்
பின்பு மோசம் வருமே
இப்போதே இரட்சண்ய காலம்
அப்பால் பிந்திப் போகுமே

4. கூவி நிற்கும் மீட்பர் சத்தம்
பாவி கேட்டுத் திறப்பாய்
உந்தன் ஜீவன் பெலன் யாவும்
இன்றே தத்தம் செய்குவாய்

Yesu Meetpar Unthan Nenjil Christian Song in English

1.Yesu Meetpar Unthan Nenjil
Vaasam Pannavidaayo
Unthan Paavam Sumanthorai
Indru Aetrukollaayo
Yesu Magaraajar Itho

Vaasalandai Nirkiraar
Paavi Nee Ivvanbai Enni
Vaasalai Thirakka Paar

2.Paavam Logam Aasaapaasam
Yaavum Idam Petratho
Neesa Siluvayil Maanda
Naesarkidamillayo

3.Innumae Nee Thaamathithaal
Pinbu Mosam Varumae
Ippothae Retchanya Kaalam
Appaal Pinthi Pogumae

4.Koovi Nirkum Meetpar Satham
Paavi Kaetu Thirapaai
Unthan Jeevan Belan Yaavum
Indrae Thatham Seiguvaai

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Yesu Meetpar Unthan Nenjil Song Lyrics