Enakkoru Nesar Undu Lyrics

LYRIC

Enakkoru Nesar Undu Christian Song in Tamil

எனக்கொரு நேசர் உண்டு
அவர்தான் இயேசு ராஜா
எனக்கொரு புகலிடம் உண்டு
அவர்தான் இயேசு ராஜா

1. என் வேதனைகளை அவர் காண்கிறார்
என் கண்ணீரையும் அவர் பார்க்கிறார்
ஏற்ற காலத்தில் உதவி செய்கிறார்

இயேசு அவர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
இரக்கமுள்ளவர் ஆறுதல் தருபவர்

2. என் அலைச்சல்களை அவர் அறிகிறார்
என் பெலவீனங்கள் அவர் காண்கிறார்
தாங்கி நடக்கவே பெலன் தருகிறார்

3. அவர் செட்டையின் நிழலில் ஆறுதல்
அவர் செட்டையின் மறைவில் ஆரோக்கியமே
பெலன் பெறுகவே சுகம் தருகிறார்

Enakkoru Nesar Undu Christian Song in English

Enakkoru Naesar Unndu
Avarthaan Yesu Raajaa
Enakkoru Pukalidam Unndu
Avarthaan Yesu Raajaa

1. En Vaethanaikalai Avar Kaannkiraar
En Kannnneeraiyum Avar Paarkkiraar
Aetta Kaalaththil Uthavi Seykiraar

Yesu Avar Nallavar Sarva Vallavar
Irakkamullavar Aaruthal Tharupavar

2. En Alaichchalkalai Avar Arikiraar
En Pelaveenangal Avar Kaannkiraar
Thaangi Nadakkavae Pelan Tharukiraar

3. Avar Settayin Nilalil Aaruthal
Avar Settayin Maraivil Aarokkiyamae
Pelan Perukavae Sukam Tharukiraar

Keyboard Chords for Enakkoru Nesar Undu

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Enakkoru Nesar Undu Lyrics