LYRIC

Kannokki Paarum Deva Christian Song in Tamil

கண்ணோக்கி பாரும் தேவா என்னை
கண்ணோக்கி பாரும் தேவா
ஒத்தாசை அனுப்பும் பர்வதமே – 2
கண்ணோக்கி பாரும் தேவா இயேசு தேவா

1. அசுத்த ஆவியை எடுத்தீரே
பரிசுத்த ஆவியை கொடுத்தீரே – 2
கர்த்தாதி கர்த்தனே அப்பா பிதாவே
உம் நாமம் எந்தன் கெம்பீரமே – 2

2. பயமுள்ள ஆவியை எடுத்தீரே
பலமுள்ள ஆவியை கொடுத்தீரே – 2
தேவாதி தேவனே அப்பா பிதாவே
உம் பாதம் எந்தன் தஞ்சமே – 2

3. உலகத்தின் ஆவியை எடுத்தீரே
உன்னத ஆவியை கொடுத்தீரே – 2
ராஜாதி ராஜனே அப்பா பிதாவே
உம் கிருபை என்றும் போதுமே – 2

Kannokki Paarum Deva Christian Song in English

Kannokki Paarum Deva Ennai
Kannokki Paarum Deva
Oththaasai Anuppum Parvathame – 2
Kannokki Paarum Deva Yesu Deva

1. Asuththa Aaviyai Eduththeere
Parisuththa Aaviyai Koduththeere – 2
Karthaathi Karthane Appa Pithaave
Um Naamam Endhan Gembeerame – 2

2. Bayamulla Aaviyai Edutheere
Balamulla Aaviyai Kodutheere – 2
Devathi Devane Appa Pithaave
Um Paadham Endhan Thanjame – 2

3. Ulagathin Aaviyai Edutheere
Unnatha Aaviyai Kodutheere – 2
Raajathi Raajane Appa Pithaave
Um Kirubai Endrum Podhume – 2

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Kannokki Paarum Deva Lyrics