LYRIC

Pani Pola Peiyum Christian Song in Tamil

பனி போல பெய்யும் பரிசுத்தரே
மழையாக பொழியும் ஆவியே

ஆவியே.. ஆவியே..
மழையாக பொழியும் ஆவியே

1. மென்மை (வெண்மை) யானவரே
மேகஸ்தம்பமே
ஊற்றுத் தண்ணீர் ஜீவநதி
ஆனந்த தைலமே

2. யுத்தங்கள் செய்பவரே
யோர்தானைப் பிளந்தவரே
பெருமழையாய் பிரவேசித்த
உள்ளங்கை மேகமே

3. வறண்ட நிலங்களிலே
வாய்க்கால்கள் அமைப்பவரே
கனிதரும் மரமாக
காப்பாற்றி வளர்ப்பவரே

Pani Pola Peiyum Christian Song in English

Pani Pola Peyyum Parisuththarae
Malaiyaaka Poliyum Aaviyae

Aaviyae.. Aaviyae..
Malaiyaaka Poliyum Aaviyae

1. Menmai (Vennmai) Yaanavarae
Maekasthampamae
Oottuth Thannnneer Jeevanathi
Aanantha Thailamae

2. Yuththangal Seypavarae
Yorthaanaip Pilanthavarae
Perumalaiyaay Piravaesiththa
Ullangai Maekamae

3. Varannda Nilangalilae
Vaaykkaalkal Amaippavarae
Kanitharum Maramaaka
Kaappaatti Valarppavarae

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Pani Pola Peiyum Lyrics