LYRIC

Alaiyalaiyaay Varum Christian Song Lyrics in Tamil

அலையலையாய் வரும் ஆசீர்வாதம்
அது தேவனின் ஆசீர்வாதம்
அழைத்தவரில் நீ நிலைத்திருந்தால்
என்றும் மாறாத ஆசீர்வாதம்
ஆசீர்வாதங்கள்
ஆசீர்வாதங்கள்
ஆசீர்வாதங்கள்
ஆசீர்வாதங்கள்

1. ஆபிரகாமை தேவன் அழைக்க
அவன் கீழ்படிந்தானே
அசைவில்லாத விசுவாசம் தன்
வாழ்வினால் அடைந்தானே
அதுவே அவனது ஆசீர்வாதம்
அதுபோல உன்னை ஆசீர்வதிப்பார்

2. வானத்து நட்சத்திரங்கள் போல
ஆசீர்வாதம் அடைந்தான்
கடற்கரை மணலை போல ஜனம்
தரிசனம் கண்டானே
அதுபோல் உன்னை அழைத்தார் தேவன்
அதுபோல் உன்னை ஆசீர்வாதிப்பார்

3. வானத்து நட்சத்திரங்கள் போல
ஆசீர்வாதம் அடைந்தான்
கடற்கரை மணலை போல ஜனம்
தரிசனம் கண்டானே
அதுபோல் உன்னை அழைத்தார் தேவன்
அதுபோல் உன்னை ஆசீர்வதிப்பார்

4. தேவன் சொன்ன வார்த்தைகளை
விசுவாசத்தால் காத்துக்கொண்டால்
கன்மலை மேல் உள்ள வீடாய்
உன்னை ஆசீர்வதிப்பாரே
கலங்காமல் என்றும் சுகமாய் வாழ்வாய்
கலங்காமல் என்றும் சுகமாய் வாழ்வாய்

Alaiyalaiyaay Varum Christian Song Lyrics in English

Alaiyalaiyaay Varum Aaseervaatham
Athu Thaevanin Aaseervaatham
Alaiththavaril Nee Nilaiththirunthaal
Entum Maaraatha Aaseervaatham
Aaseervaathangal
Aaseervaathangal
Aaseervaathangal
Aaseervaathangal

1. Aapirakaamai Thaevan Alaikka
Avan Geelpatinthaanae
Asaivillaatha Visuvaasam Than
Vaalvinaal Atainthaanae
Athuvae Avanathu Aaseervaatham
Athupola Unnai Aaseervathippaar

2. Vaanaththu Natchaththirangal Pola
Aaseervaatham Atainthaan
Kadarkarai Manalai Pola Janam
Tharisanam Kanndaanae
Athupol Unnai Alaiththaar Thaevan
Athupol Unnai Aaseervaathippaar

3. Vaanaththu Natchaththirangal Pola
Aaseervaatham Atainthaan
Kadarkarai Manalai Pola Janam
Tharisanam Kanndaanae
Athupol Unnai Alaiththaar Thaevan
Athupol Unnai Aaseervathippaar

4. Thaevan Sonna Vaarththaikalai
Visuvaasaththaal Kaaththukkonndaal
Kanmalai Mael Ulla Veedaay
Unnai Aaseervathippaarae
Kalangaamal Entum Sukamaay Vaalvaay
Kalangaamal Entum Sukamaay Vaalvaay
Keyboard Chords for Alaiyalaiyaay Varum

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Alaiyalaiyaay Varum Song Lyrics