LYRIC

Unnai Visaripavar Christian Song Lyrics in Tamil

உன்னை விசாரிப்பவர் மனிதன் அல்ல
உன்னை விசாரிப்பவர் உன் தகப்பன்

1. ஒரு நாளும் போஷிக்க மறவாதவர் அவரே
ஒரு நாளும் உன்னை நடத்த தவராதவர் அவரே
கண்ணின் மணிபோல காத்திடுவார் உனையே – 2
வலக்கரம் தாங்கி நடத்திடுவார்
நற்பாதையில் நடத்திடுவார்

2. மனிதர்கள் மாறினாலும் மாறாதவர் அவரே
தேற்றிட யாருமின்றி தனிமையின் தவிப்போ
மலைகள் பெயர்ந்தாளும் அவர் கிருபை மாறாதே – 2
தாங்கி நடத்த தகப்பன் உண்டு
துயரம் நீக்கிடுவார்

3. கவலையை மறந்துவிடு கர்த்தர் கைவிடாரே
உன் கண்ணிரை மாற்றம் செய்வார்
தம் உயர்ந்த ஞானத்தாலே
தோள்களின் மேலே தூக்கி சுமந்துதிடுவார் – 2
உன்னை அணைக்க தயங்காதவர்
அன்பினால் நடத்திடுவார்

Unnai Visaripavar Christian Song Lyrics in English

Unnai Visaripavar Manidhar Alla
Unnai Visaripavar Un Thagapan

1. Oru Naalum Poshika Maravathavar Avare
Oru Naalum Unnai Nadatha Thavarathavar Avare
Kannin Manipola Kathiduvaar Unaiye – 2
Valakaram Thangi Nadathiduvaar
Narpathayil Nadathiduvaar

2. Manidhargal Maarinaalum Marathavar Avare
Thetrida Yaarumindri Thanimayin Thavipoo
Malaigal Peyarnthaalum Avar Kirubai Maarathe – 2
Thangi Nadatha Thagapan Undu
Thuyaram Neekiduvaar

3. Kavalaiyai Maranthuvidu Karthar Kaividare
Un Kannerai Maatram Seivaar
Tham Uyarntha Gnanathale
Tholagalin Mele Thooki Sumanthuthiduvaar – 2
Unnai Anaika Thayangaathavar
Anbinaal Nadathiduvaar.

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Unnai Visaripavar