Unga Kirubaiyil

LYRIC

Unga Kirubaiyil Christian Song Lyrics in Tamil

Pre Chorus

நான் பயனற்றவன் என்னாலே ஒன்றுமில்லை
உங்க கிருபையில் தான் இன்னும் நிற்கிறேன்

Chorus

என் திறமை அல்ல
என் பேச்சு அல்ல
என் படிப்பு அல்ல
என் பதவியும் அல்ல
உங்க கிருபையில் தான் இன்னும் நிற்கிறேன்

Verse 1

தூக்கி எறியப்பட்டேன்
கண் கலங்கி நின்றேன்
என்னை தேடி வந்தீர் பெரியவனாக்கினீர்

Verse 2

அறிமுகம் இல்லாதிருந்தேன்
என்னை அறிய வைத்தீர்
அரியணையிலே என்னை உட்கார செய்தீர்

Verse 3

நான் உடைக்கப்பட்டேன்
என்னை உருவாக்கினீர்
உமக்காகவே என்னை வாழவைத்தீரே

Unga Kirubaiyil Christian Song Lyrics in English

Pre Chorus

Naan Bayanadravan Ennalae Ondrumilla
Unga Kirubaiyil Dhan Inum Nirgiraen

Chorus

En Thiramai Alla
En Paechu Alla
En Padippu Alla
En Padhaviyum Alla
Unga Kirubaiyil Dhan Inum Nirgiraen

Verse 1

Thookki Eriyappataen
Kan Kalangi Nindraen
Ennai Thaedi Vandheer Periyavanaakkineer

Verse 2

Arimugal Iladhirundhaen
Ennai Ariya Vaidheer
Ariyanaiyilae Ennai Utkaara Seidheer

Verse 3

Naan Udaikkapataen
Ennai Uruvaakkineer
Umakagavae Ennai Vaazhavaidheerae

Keyboard Chords for Unga Kirubaiyil

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Unga Kirubaiyil