LYRIC

Vendam Endru Verutha Song Lyrics in English

Verum kolvaiththu arputham seytheer
Ennaiyum payanpaduththuveer
Athai unarnthu naan paaduvaen
Um makimaiyai naan kaannpaen

Enakkaaka uthavidum thaevanae
Em paavam kaluvida vanthavarae
Paralokin thaevanae iraajaathi iraajanae
En paatham thutaikka vanthaar

Periya kaariyangal seypavarae
Enakkaay yaavum seythavarae
Kalukaip pol paranthu unnathaththil paranthu
Maelaana kaariyam vaanjippaen

Ennai sukamaakkum theyvamae
Ennai pelanaakkum vallamaiyae
Um aataiyaith thotta notiyinilae
Antha anaathaiyum sukam pettal

Vendam Endru Verutha Song Lyrics in Tamil

வெறும் கோல்வைத்து அற்புதம் செய்தீர்
என்னையும் பயன்படுத்துவீர்
அதை உணர்ந்து நான் பாடுவேன்
உம் மகிமையை நான் காண்பேன்

எனக்காக உதவிடும் தேவனே
எம் பாவம் கழுவிட வந்தவரே
பரலோகின் தேவனே இராஜாதி இராஜனே
என் பாதம் துடைக்க வந்தார்

பெரிய காரியங்கள் செய்பவரே
எனக்காய் யாவும் செய்தவரே
கழுகைப் போல் பறந்து உன்னதத்தில் பறந்து
மேலான காரியம் வாஞ்சிப்பேன்

என்னை சுகமாக்கும் தெய்வமே
என்னை பெலனாக்கும் வல்லமையே
உம் ஆடையைத் தொட்ட நொடியினிலே
அந்த அநாதையும் சுகம் பெற்றாள்

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Vendam Endru Verutha