LYRIC

Enna Seiyya Virumbukintreer Christian Song Lyrics in Tamil

என்ன செய்ய விரும்புகின்றீர்
தேவ என்ன செய்ய விரும்புகின்றீர்

என்னை தாயின் கருவில்
தெரிந்தெடுத்தவரே நான்
என்ன செய்ய விரும்புகின்றீர்

1. அழைத்தீரே என்னை உம் சேவைக்காய்
அர்பணித்தேன் நான் உம் தேவைக்காய்
கலப்பையில் கை வைத்து திரும்புவதில்லை
கர்த்தர் நீர் இருப்பதால் கலங்குவதில்லை

2. காத்திருப்பேன் உம் சத்தம் கேட்க
தவறாமல் பேசும் உம் சித்தம் செய்ய
பாடுகளின் பாதை ஆனாலும்
ஓடுவேன் உமக்காக எந்நாளும்

3. என் கையில் நீர் கொடுத்த ஊழியத்தை
உம் நாமம் மகிமைக்காய் செய்து முடிக்க
உந்தனின் சமூகத்தில் நிற்கும் போது
நான் நம்பினவன் என்று என்னை கட்டியணைக்க

Enna Seiyya Virumbukintreer Christian Song Lyrics in English

Enna Seiyya Virumbukintreer
Dheva Enna Seiyya Virumbukintreer

Ennai Thaayin Karuvil
Therindheduthavare Naan
Enna Seiyya Virumbukintreer

1. Azhaitheere Ennai Um Sevaikkaai
Arpanithen Naan Um Thevaikkaai
Kalappaiyil Kai Vaithu Thirumbuvathillai
Karthar Neer Iruppadhaal Kalanguvathillai

2. Kaathirupen Um Satham Ketka
Thavaraamal Pesum Um Sitham Seiyya
Paadugalin Paadhai Aanaalum
Oduven Umakkaga Ennaalum

3. En Kaiyil Neer Kodutha Oozhiyathai
Um Naamam Magimaikkai Seithu Mudikka
Undhanin Samugathil Nirkkum Podhu
Naan Nambinavan Endru Ennai Kattiyanaikka

Keyboard Chords for Enna Seiyya Virumbukintreer

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Enna Seiyya Virumbukintreer Lyrics