Iyyah Yessaiya Song Lyrics

LYRIC

Iyyah Yessaiya Christian Song Lyrics in Tamil

மீண்டும் ஒருமுறை மீண்டும் ஒருமுறை
மீண்டும் ஒருமுறை நிரப்ப வேண்டுமே
மீண்டும் ஒருமுறை மீண்டும் ஒருமுறை
மீண்டும் ஒருமுறை நடத்த வேண்டுமே….

ஐயா ஏசைய்யா என்னை நீங்க நடத்திடுங்க
ஐயா ஏசைய்யா என்னை நீங்க உயர்த்திடுங்க

பாதை தெரியாமல் தவிக்கிறேன்
போகும் இடம் தேடி அலைகிறேன்
தூரமோ வெகு தூரமோ உம்மை தேடினேன் நான்

ஐயா ஏசைய்யா என்னை நீங்க நடத்திடுங்க
ஐயா ஏசைய்யா என்னை நீங்க உயர்த்திடுங்க

தாயின் கருவில் என்னை தெறிந்தீரே
பெயரை சொல்லிய அழைத்தீரே
மகனாக தெரிந்து கொண்டீரே
என்னை மறு ரூபமாய் மாற்றினீரே

ஐயா ஏசைய்யா என்னை நீங்க நடத்திடுங்க
ஐயா ஏசைய்யா என்னை நீங்க உயர்த்திடுங்க

நான் வெட்க பட்ட இடங்களில்
நான் ஒதுக்க பட்ட வேளைகளில்
என் தலையை நீர் உயர்த்தினீரே
என்னை கரம் பிடித்து தூக்கினீரே….

ஐயா ஏசையா….

Iyyah Yessaiya Christian Song Lyrics in English

Meendum orumurai Meendum orumurai
Meendeem orumurai nirappa Vendumae
Meendum orumurai Meendum orumurai
Meendum orumurai nadatha Vendumae..

Iyya yessaiya ena neenga nadathidunga
Iyyah yessaiya ena neenga uyarthidunga

Paadhai theriyamal Thavikiren
Pogum idam thedi alaigiren
Dhooramo Vegeu dhooramo ummai thedinen naan

Iyya yessaiya ena neenga nadathidunga
Iyyah yessaiya ena neenga uyarthidunga

Thaayin Karuvil ennai therindheerae
Peyarai solliya Azhaithirae
Maganaga Therindhukordirae
Ennai maru roobamaai matrineerae

Iyya yessaiya ena neenga nadathidunga
Iyyah yessaiya ena neenga uyarthidunga

Naan Vetka patta Idagalil
Naan odhuka patta Velaigalil
En thalaiyai neer uyarthineerae
Ennai Karam pidithu thookineerae….

Iyya yessaiya…..

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Iyyah Yessaiya Song Lyrics