Kaividaar Yesu Kaividaar Lyrics

LYRIC

Kaividaar Yesu Kaividaar Christian Song in Tamil

கைவிடார் இயேசு கைவிடார்
நம்மை ஒருபோதும் அவர் கைவிடார்

1. சாத்தானின் சேனைகள் வந்தாலும்
சதி நாச மோசங்கள் நேர்ந்தாலும்
சேனைகளின் கர்த்தர் இயேசு
நமக்காக யுத்தங்கள் செய்வார்

2. சாவின் பள்ளத்தாக்கிலே நடந்தாலும்
சத்துரு சேனைகள் தினம் பெருகினாலும்
இவ்வுலகத்தை ஜெயித்த நம் இயேசு
நமக்காக யுத்தங்கள் செய்வார்

3. மக்கள் யாவரும் நம்மை பகைத்திட்டாலும்
எந்த காரணம் இன்றி எண்ணி நகைத்திட்டாலும்
சேனைகளின் கர்த்தர் இயேசு
நமக்காக யுத்தங்கள் செய்வார்

Kaividaar Yesu Kaividaar Christian Song in English

Kaividaar Yesu Kaividaar
Nammai Orupothum Avar Kaividaar

1. Saaththaanil Senaikal Vanthaalum
Sathi Naasa Mosangal Naernthaalum
Senaikalin Karththar Yesu
Namakkaaka Yuththangal Seyvaar

2. Saavin Pallaththaakkilae Nadanthaalum
Saththuru Senaikal Thinam Perukinaalum
Ivvulakaththai Jeyiththa Nam Yesu
Namakkaaka Yuththangal Seyvaar

3. Makkal Yaavarum Nammai Pakaiththittalum
Entha Kaaranaminti Elli Nakaiththittalum
Jeya Karththaraam Nam Iyaesu
Jeyam Kaana Kirupai Seyvaar

Keyboard Chords for Kaividaar Yesu Kaividaar

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Kaividaar Yesu Kaividaar Lyrics