LYRIC

Kalangathe Nee Kalangathe Christian Song in Tamil

கலங்காதே நீ கலங்காதே
அன்பான இயேசு உன்னை நடத்திடுவார்

1. கண்ணீர்கள் யாவையும் மாற்றிடுவார்
கவலைகள் யாவையும் நீக்கிடுவார்

2. அற்புதம் உனக்கு செய்திடுவார்
அதிசயமாய் உன்னை நடத்திடுவார்

3. மனிதரின் அன்பு மாறி விடும்
மாறாத இயேசு உன்னை நடத்திடுவார்

4. ஒரு போதும் மாறாத இயேசு உண்டு
ஒரு நாளும் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை

5. சிலுவையின் நிழலில் ஆறுதலே
சிலுவையின் நிழலில் அடைக்கலமே

Kalangathe Nee Kalangathe Christian Song in English

Kalangaathae Nee Kalangaathae
Anpaana Yesu Unnai Nadaththiduvaar

1. Kanneerkal Yaavaiyum Maattiduvaar
Kavalaikal Yaavaiyum Neekkiduvaar

2. Arputham Unakku Seythiduvaar
Athisayamaay Unnai Nadaththiduvaar

3. Manitharin Anpu Maari Vidum
Maaraatha Yesu Unnai Nadaththiduvaar

4. Oru Pothum Maaraatha Yesu Unndu
Oru Naalum Vetkappattu Povathillai

5. Siluvaiyin Nilalil Aaruthalae
Siluvaiyin Nilalil Ataikkalamae

Keyboard Chords for Kalangathe Nee Kalangathe

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Kalangathe Nee Kalangathe Lyrics